Tin tức sự kiện nổi bật

Phường Thượng Thanh tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/2, tổng kết phong trào thi đua năm 2022, phát động phong trào thi đua năm 2023
Ngày đăng 12/01/2023 | 17:27  | Lượt xem: 219

Chiều ngày 12/01/2023, tại hội trường, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường Thượng Thanh đã trang trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/2, tổng kết phong trào thi đua năm 2022, phát động phong trào thi đua năm 2023.

Dự buổi lễ, có đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức quận ủy; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Vũ Trọng Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng các ngành đoàn thể; các đồng chí là bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận; các đồng chí đảng viên được trao huy hiệu Đảng và đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức quận ủy và đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy phường đã trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 40 năm tuổi Đảng, 30 năm tuổi Đảng cho 12 đồng chí đảng viên.

Đ/c Vũ Thị Thân - UVTV. Trưởng ban Tổ chức quận ủy trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐT phường trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Vũ Trọng Thư - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022, phát động phong trào thi đua năm 2023.

Đ/c Vũ Trọng Thư - PBT ĐU, Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2022

Năm 2022 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XVII, với sự đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của toàn hệ thống chính trị, sự đồng thuận của toàn thể nhân dân, phường Thượng Thanh đã đạt được những kết quả nổi bật trên tất cả các lĩnh vực: Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển KT-XH, ANQP được giao năm 2022; các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân; có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo đã được áp dụng. Phường Thượng Thanh được quận đánh giá thi đua đứng thứ nhất trên 14 phường, được đề nghị Chính phủ và Thành phố Hà Nội tặng Cờ thi đua xuất sắc; đảng bộ phường được đề nghị công nhận là Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu; nhiều tập thể và cá nhân được các cấp từ Trung ương đến thành phố, quận tặng bằng khen, giấy khen.

Đại diện cho các tổ dân phố, đồng chí Nguyễn Quốc Hoàng – BTCB kiêm TB CTMT tổ dân phố số 20 đã phát biểu hưởng ứng thi đua năm 2023 với quyết tâm đổi mới, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức quận ủy phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức quận ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Thượng Thanh trong năm 2022. Đồng chí đề nghị Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường Thượng Thanh cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao trong năm 2023 với tinh thần thi đua sổi nổi, phấn đấu đạt kết quả cao nhất ngày từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2023.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU phường phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy phường cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo quận trong thời gian qua; đồng thời tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Ủy viên Thường vụ phụ trách phường để triển khai thực hiện nghiêm túc trong năm 2023, tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như sau:

1. Xây dựng kế hoạch công tác năm 2023 với 11 nhiệm vụ trọng tâm theo chỉ đạo của Quận, với nội dung công việc cụ thể, rõ người, rõ việc để kiểm soát chặt chẽ kết quả thực hiện.

2. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện hiệu quả 03 Chương trình công tác của Quận ủy và 10 Chương trình công tác của Thành ủy với kế hoạch cụ thể.

3. Sáng tạo trong việc thực hiện chủ đè công tác năm của Thành phố và của quận, xây dựng các mô hình mới, cách làm hay, chủ động làm điểm các nội dung mới, nội dung khó của quận năm 2023.

4. Tập trung hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu pháp lệnh quận giao 2023 với quyết tâm cao nhất.

5. Phát động thi đua trong cả hệ thống chính trị từ phường đến tổ dân phố; tập trung hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng các công trình chào mừng 20 năm thành lập Quận.

6. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, với chủ đề của năm 2023 và tập trung chỉ đạo làm điểm mô hình “Chi bộ 4 tốt” do quận giao.

7. Tiếp tục giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn 

8. Chỉ đạo quyết liệt để khắc phục các tồn tại, hạn chế của năm 2022

Kết thúc buổi lễ, để động viên và khích lệ phong trào thi đua, các đồng chí lãnh đạo quận và phường đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022.

Một số hình ảnh khen thưởng tại hội nghị:

Đ/c Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức quận ủy trao Cờ thi đua và Bằng khen của TW và TP cho các tập thể, cá nhân

Đ/c Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức quận ủy trao thưởng cho các tổ dân phố đạt TDP VH tiêu biểu, TDP xanh - sạch - đẹp - văn minh

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU phường trao thưởng cho các chi bộ HTXSNV

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - PBT TT Đảng ủy trao thưởng cho đảng viên HTXSNV

Đ/c Vũ Trọng Thư - PBT ĐU, Chủ tịch UBND phường trao thưởng cho các TDP VH và các tập thể HTXSNV năm 2022

Đ/c Nguyễn Viết Thắng - CT UBMTTQ phường trao thưởng cho các gia đình văn hóa 3 năm liên tục

Đ/c Bùi Quang Cự - PCT UBND phường trao thưởng cho các cá nhân HTXSVC năm 2022