Tin tức sự kiện nổi bật

Phường Thượng Thanh viếng nghĩa trang liệt sỹ Yên Viên và đài tưởng niệm liệt sỹ phường.
Ngày đăng 25/01/2017 | 09:13  | Lượt xem: 587

Chiều ngày 25/01/2017, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Thượng Thanh đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Yên viên và đài tưởng niệm liệt sỹ của phường.

Nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, chiều ngày 25/01/2017, đoàn lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Thượng Thanh do đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng phó các ngành đoàn thể đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm của phường và nghĩa trang liệt sỹ Yên Viên; vòng hoa của đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Đoàn đã dâng hoa, dân hương, mặc niệm trước đài tưởng niệm các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ và thắp hương từng phần mộ để tưởng nhớ công lao to lớn, sự hy sinh cao cả của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang, vì hòa bình, độc lập, tự do, thốn nhất đất nước.

Đây là hoạt động thường niên của phường Thượng Thanh mỗi khi Tết đến xuân về, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" tốt đẹp của dân tộc ta.

Một số hình ảnh:

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, Chủ tịch HĐND phường thắp hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ của phường

Đoàn dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Yên Viên

Đoàn thắp hương tại từng phần mộ của các anh hùng liệt sỹ