Tin tức sự kiện nổi bật

Phường Thượng Thanh tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19
Ngày đăng 14/08/2021 | 10:02  | Lượt xem: 98

Sáng ngày 14/8/2021, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường Thượng Thanh đã tổ chức tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn phường.

Tham gia buổi tặng quà có đồng chí Vũ Thị Thân – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức quận ủy; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; các đồng chí trong thường trực UBND và đại diện 268 hộ gia đình được tặng quà.

Buổi tặng quà được tổ chức với tinh thần khẩn trương, nhanh chóng, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch. Tại buổi tặng quà, các đồng chí lãnh đạo quận và phường đã trao 268 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 (trong đó, có 05 suất tặng cho người khuyết tật, thân nhân gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 1.000.000đ/suất và 263 suất quà gồm 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, 02 chai dầu ăn). Đây là tấm lòng của Đảng bộ, chính quyền cũng như các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, các nhà hảo tâm với mong muốn mọi người dân trên địa bàn phường có thể vượt qua khó khăn, tuân thủ nghiêm các chỉ đạo của chính quyền các cấp về phòng chống dịch Covid-19, cùng chung tay với nhân dân thủ đô và cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh buổi tặng quà cho các hộ gặp khó khăn do dịch Covid-19

Đ/c Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức QU trao quà cho người khuyết tật, thân nhân gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU phường trao quà cho các hộ gia đình gặp khó khăn

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - PBT TT ĐU phường trao quà cho các hộ gia đình gặp khó khăn

Đ/c Hoàng Văn Lực  - PBT ĐU, Chủ tịch UBND và đ/c Trần Thị Thanh Hồng - PCT UBND phường trao quà cho các hộ gia đình gặp khó khăn

Đ/c Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường trao quà cho các hộ gia đình gặp khó khăn