Tin tức sự kiện nổi bật

Đoàn lãnh đạo quận Long Biên thăm, tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn phường Thượng Thanh.
Ngày đăng 05/08/2021 | 16:48  | Lượt xem: 66

Sáng ngày 05/08/2021, Đoàn lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQ quận Long Biên đã đến thăm, tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn phường Thượng Thanh.

Đoàn lãnh đạo quận Long Biên có đồng chí Ngô Mạnh Điềm – Phó Bí thư thường trực Quận ủy; đồng chí Ngô Thanh Xuân – Phó Chủ tịch UBMTTQ quận đã đến thăm và tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại khu vực cách ly hẻm 52/11/76, phố Gia Quất, tổ 4, phường Thượng Thanh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường.

Đến thăm lực lượng tuyến đầu chống dịch của phường Thượng Thanh tại khu vực cách ly, đồng chí Ngô Mạnh Điểm – Phó Bí thư thường trực Quận ủy đã động viên và ghi nhận tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm của các thành viên lực lượng tuyến đầu chống dịch, đồng thời thăm hỏi tình hình của 13 hộ dân trong khu vực cách ly. Đồng chí đề nghị các lực lượng cần tiếp tục làm tốt nhiệm vụ, đảm bảo cung cấp các nhu yếu phẩm cần thiết và động viên người dân yên tâm thực hiện cách ly để phòng chống dịch. Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Ngô Mạnh Điểm – Phó Bí thư thường trực Quận ủy đã tặng quà trị giá 10.000.000 đồng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch của phường.

Một số hình ảnh:

Đoàn lãnh đạo quận Long Biên tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch của phường

Đ/c Ngô Mạnh Điềm - PBT TT Quận ủy thăm hỏi, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch của phường