Tin tức sự kiện nổi bật

Lãnh đạo quận Long Biên thăm hỏi, động viên và tặng quà lực lượng công an phường Thượng Thanh
Ngày đăng 03/08/2021 | 17:19  | Lượt xem: 71

Chiều ngày 03/8/2021, đoàn lãnh đạo quận Long Biên đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ công an phường Thượng Thanh, một trong những lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 của phường Thượng Thanh.

Đoàn lãnh đạo quận Long Biên có đồng chí Vũ Thị Thành - Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ quận; đồng chí Nguyễn Mạnh Trình - Ủy viên BTV, PCT UBND quận; đồng chí Đào Thu Hải – QUV, Chủ tịch Hội Phụ nữ quận. Đại biểu phường Thượng Thanh có đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; cùng các đồng chí trong Ban chỉ huy Công an phường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Mạnh Trình - Ủy viên BTV, PCT UBND quận ghi nhận và biểu dương cán bộ, chiến sĩ công an phường Thượng Thanh đã phát huy tinh thần trách nhiệm, luôn xung kích, đi đầu trong mọi nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào thành quả phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường Thượng Thanh nói riêng, quận Long Biên nói chung. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo phường cần xác định đây là cuộc chiến lâu dài, tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, do đó cần quan tâm, đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. Căn cứ văn bản chỉ đạo của các cấp và thực tiễn của địa phương để xây dựng các phương án phòng chống dịch, quản lý chặt địa bàn, đảm bảo an toàn cho người dân. Thiết lập các chốt kiểm soát phù hợp với địa bàn và lực lượng hiện có, không để xảy ra tình trạng quá tải. Lãnh đạo phường cần tiếp tục quan tâm chế độ chính sách đối với các lực lượng tuyến đầu chống dịch, báo cáo Quận các vướng mắc nếu có để chỉ đạo giải quyết.

Đ/c Nguyễn Mạnh Trình - UVBTV, PCT UBND quận phát biểu động viên cán bộ, chiến sĩ công an phường

Thay mặt cho cán bộ, chiến sĩ công an phường, đồng chí Nguyễn Đăng Tiến – UVTV, Trưởng Công an phường cám ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo quận Long Biên. Trong suốt thời gian quan, bên cạnh sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo quận và phường, lực lượng công an phường luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhân dân trên địa bàn, đây là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn đối với lực lượng tuyến đầu chống dịch trong cuộc chiến này. Đồng chí xin hứa sẽ cùng với các lực lượng khác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, vì mục tiêu bảo đảm an toàn cho nhân dân trên địa bàn phường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cảm ơn sự quan tâm, động viên và chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Quận đối với phường Thượng Thanh trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Thực hiện chỉ đạo của Quận, Phường Thượng Thanh đã triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn phường. Hiện nay phường đã lập 11 chốt kiểm soát, ngoài ra còn 6 chốt tổ tự quản của các tổ dân phố, vừa tuyên truyền, vừa giám sát chặt chẽ việc đi lại của người dân trên địa bàn. Trong thời gian tới, phường sẽ tiếp tục điều chỉnh, bổ sung các chốt để phù hợp với địa bàn. Đồng thời sẽ thực hiện chi trả chế độ cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch theo đúng quy định.

Tại buổi gặp mặt, đoàn lãnh đạo quận đã tặng quà trị giá 10.000.000đ cho Công an phường để động viên cán bộ, chiến sĩ công an tiếp tục phối hợp với các lực lượng khác hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường.

Các đồng chí lãnh đạo quận tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ công an phường