Tin tức sự kiện nổi bật

Công đoàn phường Thượng Thanh phát động quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 01/06/2021 | 16:23  | Lượt xem: 126

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của UB TWMTTQ Việt Nam, chiều ngày 01/6/2021, tại hội trường UBND, Công đoàn phường Thượng Thanh đã vận động cán bộ, đoàn viên, người lao động cơ quan chung tay đóng góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Tham dự buổi phát động có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – PCT UBND, Chủ tịch công đoàn phường; cùng các đồng chí Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ và cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường Thượng Thanh.

Tại buổi phát động, các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động cơ quan đã tham gia ủng hộ tối thiểu 01 ngày lương, tổng số tiền đã vận động được là 7.300.000 đồng. Nguồn kinh phí trên sẽ được chuyển về Ban chỉ đạo phòng chống dịch để dùng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường Thượng Thanh.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh trên toàn Thành phố nói chung và trên địa bàn phường Thượng Thanh nói riêng, có thể nói đây là một hoạt động thiết thực của cán bộ, đoàn viên công đoàn phường nhằm chung tay, góp sức với toàn xã hội đẩy lùi dịch Covid-19. Cùng với đó, trong thời gian qua, Công đoàn phường đã triển khai tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đoàn viên, người lao động cơ quan về các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của các cấp.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch của phường cũng đã tiếp nhận ủng hộ bằng tiền và hiện vật của một số tập thể, cá nhân như gia đình chị Trà - tổ 13 (02 thùng khẩu trang); Chi cục Thuế quận Long Biên (01 thùng khẩu trang); đồng chí Việt, cán bộ Chi cục thuế (01 thùng khẩu trang); tổ bầu cử số 5 - tổ 11 (2.000.000đ); tổ dân phố số 3 (6.650.000đ); tổ dân phố số 4 (5.000.000đ); tổ dân phố số 13 (2.500.000đ); Hội Cựu TNXP (880.000đ), công ty Hương Việt Sinh ủng hộ 100 suất quà (gồm 20 trứng, 05kg gạo và mì tôm) để phục vụ cho công tác phòng chống dịch. Công đoàn phường ủng hộ 500.000đ, Hội Chữ thập đỏ, Hội Phụ nữ tặng 10 suất trị giá 300.000đ/suất, Hiệu trưởng trường TH Gia Quất tặng 10 phần quà (gồm trứng, lạc) cho 10 hộ thuộc chung cư Đầm Nấm (tổ 3) hiện đang thực hiện cách ly. Hy vọng rằng, những hành động đẹp đẽ này sẽ tiếp tục lan tỏa nhiều hơn nữa trong cộng đồng. Ban chỉ đạo cũng đề nghị các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường tiếp tục chung sức, đồng lòng, cùng với nhân dân cả nước thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ Y tế và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, của UBND Thành phố trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19!

Một số hình ảnh:

Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Đại diện Chi cục thuế quận Long Biên ủng hộ 01 thùng khẩu trang cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của phường

Công đoàn, Hội CTĐ, Hội Phụ nữ phường tặng quà cho 01 hộ bị cách ly tại chung cư Đầm Nấm