Tin tức sự kiện nổi bật

Đảng ủy phường Thượng Thanh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021
Ngày đăng 29/01/2021 | 17:52  | Lượt xem: 237

Sáng ngày 29/01/2021, tại trụ sở UBND, Đảng ủy phường Thượng Thanh trang trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 22 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

Dự buổi lễ trao huy hiệu Đảng có đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ; trưởng các đoàn thể; Bí thư các chi bộ trực thuộc và 22 đồng chí được tặng huy hiệu đảng.

Thực hiện Hướng dẫn số 08-HD/TU, ngày 16/8/2017 của Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội về việc tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng quy định thẩm quyền của Đảng ủy cơ sở tổ chức trao tặng Huy hiệu từ 30 đến 45 năm tuổi đảng. Đảng ủy phường đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng tới 22 đảng viên (trong đó Huy hiệu 45 năm: 04 đồng chí; Huy hiệu Đảng 40 năm: 14 đồng chí; Huy hiệu Đảng 30 năm: 04 đồng chí).

Đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Xúc động và tự hào trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Phạm Văn San - đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp và hứa sẽ tuyệt đối thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng rèn luyện giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; tiếp tục tuyên truyền vận động gia đình thực hiện đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương.

Tại Lễ trao huy hiệu Đảng đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những công lao, đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng ta. Bên cạnh đó các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, Đảng ủy phường cũng đề nghị trong thời gian tới các đồng chí đảng viên với tinh thần tiên phong, gương mẫu và bề dầy kinh nhiệm của mình sẽ tiếp tục chấp hành nghiêm sự phân công của tổ chức; tích cực đóng góp tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; là những nhân chứng lịch sử để giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Ngay trong chiều cùng ngày được sự ủy quyền của Quận ủy Long Biên, Đảng ủy phường đã đến tận gia đình các đồng chí để trao tặng huy hiệu từ 50 năm tuổi Đảng trở lên cho 13 đồng chí (Huy hiệu 60 năm: 01 đồng chí; Huy hiệu Đảng 55 năm: 06 đồng chí; Huy hiệu Đảng 50 năm: 06 đồng chí)

Đoàn lãnh đạo Đảng ủy thăm và tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Quang

Đoàn lãnh đạo Đảng ủy thăm và tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Xuân Sính

Đoàn lãnh đạo Đảng ủy thăm và tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Truy