hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tưng bừng lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại các trường học trên địa bàn phường Thượng Thanh.
Ngày đăng 22/11/2022 | 13:46  | Lượt xem: 260

Từ ngày 17/11/2022 đến ngày 19/11/2022, các trường học trên địa bàn phường Thượng Thanh đã trang trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Các trường trên địa bàn phường vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo quận: đồng chí Vũ Thị Thân – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức quận ủy tham dự và chúc mừng tại trường TH Thanh Am; đồng chí Nguyễn Thế Thạch – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT quận tham dự và chúc mừng tại trường THCS Thượng Thanh; ngoài ra còn có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện hội cha mẹ học sinh và các em học sinh của các trường trên địa bàn phường.

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 là một ngày hết sức đặc biệt, là dịp để các thế hệ học sinh cũng như toàn xã hội tri ân tới các thầy cô giáo, những người chắp cánh ước mơ, ngày đêm công hiến cho sự nghiệp trồng người. Trong những năm qua, khối Giáo dục trên địa bàn phường Thượng Thanh đã đạt được nhiều kết quả rất đáng phấn khởi, luôn nằm trong tốp đầu thi đua toàn quận, tỷ lệ học sinh khá giỏi tăng đều qua các năm, nhiều thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao, được các cấp, các ngành khen thưởng. Đặc biệt, tại lễ kỉ niệm năm nay, trường TH Thanh Am và THCS Thượng Thanh vinh dự được đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.

Hy vọng rằng với những thành tích đã đạt được, thầy và trò trên địa bàn phường sẽ tiếp tục phát huy, nỗ lực hơn nữa trong công tác giảng dạy và học tập, góp phần xây dựng phường Thượng Thanh, quận Long Biên ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Một số hình ảnh lễ kỉ niệm 20/11 tại trường TH Thanh Am:

Đ/c Vũ Thị Thân - UVTV. Trưởng Ban Tổ chức quận ủy dự và chúc mừng tại trường TH Thanh Am

Đ/c Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT dự và chúc mừng tại trường THCS Thượng Thanh