hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường TH Thượng Thanh tưng bừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, đón nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội
Ngày đăng 23/11/2020 | 15:43  | Lượt xem: 132

Sáng 20/11/2020, trường Tiểu học Thượng Thanh long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến và đón nhận Bằng khen của UBND Thành phố.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Thân -UVTV, Trưởng ban tổ chức quận ủy Long Biên, đồng chí Dương Đình Tình -QUV, Trưởng phòng Kinh tế quận; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng- Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Thượng Thanh, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và 1230 em học sinh.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các lớp biên đạo và biểu diễn. Mỗi lời ca tiếng hát, điệu múa đều chứa đựng những tình cảm biết ơn của học trò dâng tặng thầy cô và mái trường.

Sau phần nghi lễ chào cờ, cô Nguyễn Thị Vân- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, biểu dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu. Cô đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo đã nghỉ hưu xây dựng nền móng cho thế hệ sau tiếp tục xây dựng và phát triển nhà trường. Cô kêu gọi thầy trò nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt cố gắng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Đ/c Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng Ban tổ chức quận ủy trao Bằng khen của UBND TP

Tiếp theo chương trình, đồng chí Vũ Thị Thân – UVTV, Trưởng ban tổ chức quận ủy quận Long Biên thay mặt các cấp lãnh đạo trao tặng Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Trong niềm vui hân hoan của thày trò nhà trường, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng- Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND phường Thượng Thanh lên tặng hoa chúc mừng các thầy các cô và trao quà học bổng  một em học sinh. Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Vân đã trao tặng cô Nguyễn Hoa Hường- nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường bó hoa tươi thắm thể hiện sự trân trọng và lòng biết ơn đối với các thế hệ nhà giáo đi trước. Đoàn học sinh tiêu biểu gửi tới tất cả các thầy cô giáo đã nghỉ hưu những bó hoa và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, Chủ tịch HĐND phường trao thưởng cho các giáo viên đạt thành tích cao

Cuối cùng là phần trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua do cô Hoàng Thị Ly – Phó CT HĐTĐKT điều hành khép lại chương trình buổi lễ đầy ý nghĩa.