hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Mầm non Thượng Thanh tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2020 - 2021
Ngày đăng 08/09/2020 | 08:17  | Lượt xem: 226

Hòa chung không khí ngày khai trường trên cả nước, sáng ngày 5/9/2020, cô và trò trường MN Thượng Thanh long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021”

Khai giảng năm nay các bé được chào đón bởi các bạn Vịt Donald đáng yêu,  chú Mario ngộ nghĩnh ngoài cổng trường.  Các bạn còn tặng các bé những chiếc kẹo mút, cờ, hoa với nhiều sắc màu rực rỡ. Nhiều bé còn thích thú xin chụp hình lưu niệm bên các bạn. Tuy khác với mọi năm các bạn dự khai giảng trong lớp nhưng các bạn nhỏ của trường Mầm non Thượng Thanh vẫn rất háo hức trong ngày khai giảng năm học mới. 
Do dịch Covid nên các đồng chí trong BGH Nhà trường đã đi từng lớp chúc mừng cô và trò một năm học mới thật nhiều niềm vui. Tại các lớp học, buổi lễ khai giảng diễn ra long trọng với các nội dung: Chào cờ, tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu, đọc thư của chủ tịch nước gửi CBGVNV, học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng, văn nghệ chào mừng.

Buổi lễ khai giảng diễn ra tại từng lớp học

Buổi khai giảng khép lại trong niềm hân hoan, vui mừng của cả cô và trò, quan trọng nhất là tạo được tâm thế cho các con bước vào năm học. Một năm học mở ra với nhiều thử thách rất cần sự nỗ lực, chung tay và quyết tâm. Chúc năm học mới 2020- 2021 thành công rực rỡ!

Lãnh đạo phường thăm và tăng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới