hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường MN Ánh Sao tập huấn nội dung “Tình hình dịch bệnh và cách phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19
Ngày đăng 06/03/2020 | 09:05  | Lượt xem: 237

Sáng ngày 29/2/2020, CB-GV-NV trường mầm non Ánh Sao tổ chức tập huấn phòng chống dịch bệnh Covid - 19, và triển khai phương án chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường học. Các quy trình xử trí khi có ca bệnh nghi nhiễm Covid – 19.

Trong buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Quyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tập huấn về  Phương án chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường học.  Đ/c Nguyễn Thị Mùi - PHT nhà trường trình bày về kịch bản đón học sinh quay trở lại trường học. Đồng chí Đặng Thu Huyền - NV Y tế đã  cập nhật những thông tin về dịch bệnh, và hướng dẫn cách phòng bệnh cũng như đưa ra 1 số tình huống để xử lý... Tham dự buổi tập huấn có đủ 100%  cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Quyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tập huấn cho đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường

Trong giai đoạn cao điểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, buổi tập huấn được tổ chức nhằm tiếp tục kịp thời cập nhật những thông tin về dịch bệnh cũng như những thông tin chuyên môn mới nhất, qua đó giúp cho đội ngũ CBGVNV nhà trường có khả năng phản ứng nhanh với các tình huống có thể xảy ra, đồng thời tăng cường kiến thức, kỹ năng để triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, quyết tâm kiểm soát, không để phát sinh dịch trong nhà trường khi trẻ đi học trở lại.