hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Chi bộ tổ dân phố số 20 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Ngày đăng 04/07/2022 | 10:39  | Lượt xem: 334

Được sự đồng ý của Đảng uỷ phường Thượng Thanh, ngày 03/7/2022 chi bộ tổ dân phố số 20 trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Vũ Trọng Thư - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Quốc Hoàng - Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT cùng các đồng chí trong Ban Chi uỷ và đảng viên Chi bộ tổ dân phố số 20.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng". Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên được sự quan tâm của Đảng ủy phường Thượng Thanh, chi bộ tổ dân phố số 20 cùng sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hà My đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của chi bộ tổ dân phố số 20. 

Đồng chí Nguyễn Quốc Hoàng - Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT phát biểu, giao nhiệm vụ

 Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Quốc Hoàng đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên. Đồng chí đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Nguyễn Thị Hà My đồng thời đề nghị đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Đồng chí Vũ Trọng Thư - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phương trao Quyết định

Đồng chí Vũ Trọng Thư - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phương trao Quyết định

Tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đồng chí Vũ Trọng Thư - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng đồng thời đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Hà My nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới để trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể chi bộ tổ dân phố số 20 cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ