hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Chi bộ trường THCS Thanh Am xây dựng và triển khai Nghị quyết lãnh đạo tháng 12/2021
Ngày đăng 07/12/2021 | 09:48  | Lượt xem: 635

Ngày 03/12/2021, chi bộ trường THCS Thanh Am đã tổ chức cuộc họp chi bộ tháng 12 với những nội dung quan trọng, phù hợp với tình hình thực tiễn của chi bộ nhà trường

Tham dự cuộc họp có đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy phường; cùng cấp ủy chi bộ và toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ trường THCS Thanh Am.

Tại cuộc họp, chi bộ đã thông tin các văn bản chỉ đạo “quận Long Biên thực hiện quy định tạm thời – “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid 19” đăng trên trang Thông tin quận uỷ Long Biên và các bài viết khác được cập nhật trong thông tin nội bộ Thành uỷ Hà Nội và quận uỷ Long Biên; để từ đó các đồng chí đảng viên luôn chủ động cập nhật tình hình thực tế và đưa ra những ý kiến thảo luận kịp thời, hiệu quả trong công tác phòng chống dịch.

Đ/c Trần Thị Thanh Hà – Bí thư chi bộ thông qua Dự thảo báo cáo tháng 11 và Nghị quyết tháng 12

Thay mặt cấp uỷ, đồng chí Trần Thị Thanh Hà – Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường đã trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết công tác tháng 11/ 2021 và dự thảo Nghị quyết công tác lãnh đạo tháng 12/2021. Trong tháng 11/2021, chi bộ đã thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo giáo viên trong nhà trường thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; tuyên truyền tới giáo viên, phụ huynh và học sinh tin tưởng vào sựu lãnh đạo của đảng và các cấp chính quyền. quyết tâm trong công tác phòng chống dịch, cũng như các hoạt động trọng tâm của nhà trường. Những thành tích đáng mừng mà nhà trường đạt được càng cho thấy rõ vai trò của từng đảng viên trong chi bộ trong việc noi gương, chỉ đạo quần chúng  giáo viên trong việc thực hiện nhiệm vụ.

Nội dung thảo luận để xây dựng Nghị quyết tháng 12 thực sự đã phát huy tinh thần dân chủ của chi bộ. Đảng viên đã tích cực đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng, đi sâu bàn các vấn đề trọng tâm cần triển khai trong tháng như: công tác tuyên truyền để phụ huynh học sinh yên tâm đăng kí cho con tiêm phòng dịch Covid-19, công tác bồi dưỡng học sinh yếu, học sinh giỏi, học sinh lớp 9 thi vào lớp 10 THPT… Công tác phát triển Đảng, giám sát quá trình tu dưỡng rèn luyện của đảng viên trong chi bộ được thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả. Thông qua cuộc họp chi bộ hàng tháng, mỗi đảng viên thấy rõ hơn vai trò, trách nhiệm của bản thân trong công tác thực hiện nhiệm vu của nhà trường.

Đ/c Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức quận ủy phát biểu chỉ đạo

Chi bộ trường THCS Thanh Am được đón nhận ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy và đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy phường. Các đồng chí đã động viên, biểu dương chi bộ nhà trường tổ chức họp cho bộ đúng theo quy định, phù hợp với tình hình phòng chống dịch; đảng viên trong chi bộ đã thể hiện đúng vai trò lãnh đạo của mình, ý kiến phát biểu của đảng viên đã tập trung vào các vấn đề trọng tâm. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo cũng thể hiện sự tin tưởng vào lãnh đạo của chi bộ, trường THCS Thanh Am sẽ ngày càng phát triển, là địa chỉ tin cậy của nhân dân.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo

Chắc chắn với sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Đảng bộ quận Long Biên, Đảng ủy phường Thượng Thanh, chi bộ Trường THCS Thanh Am sẽ duy trì được mục tiêu xây dựng chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh.