hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Hai nhà hảo tâm tổ 4 tặng quà cho các hộ gặp khó khăn do dịch bệnh
Ngày đăng 24/08/2021 | 22:10  | Lượt xem: 249

Với tinh thần tương thân tương ái trong những ngày thực hiện giãn các hội xã hội, nhiều công dân của tổ dân phố số 4 đã ủng hộ nhiều xuất quà tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần đoàn kết, nhân ái, từ thiện, chia sẻ với những người khó khăn trong những ngày dịch bệnh Covid- 19 đang diễn biến phức tạp.

Chiều 24/8/2021, đại diện tổ dân phố số 4 và hai nhà hảo tâm trong tổ đã gửi 35 xuất quà tới 35 hộ gia đình có người già yếu, bệnh tật, neo đơn, gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Mỗi xuất quà gồm gạo, nhu yếu phẩm trị giá từ 200.000đ - 300.000đ.

Được biết hai nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái là: ông Nguyễn Văn Bình (tổ trưởng dân phố) ủng hộ 200kg gạo cho 20 gia đình và bà Nguyễn Thị Bích Mơ (Chi hội trưởng Người Cao tuổi) ủng hộ 15 phần quà trị giá 3.750.000đ. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần đoàn kết, nhân ái, từ thiện, chia sẻ với những người khó khăn trong những ngày dịch bệnh Covid- 19 đang diễn biến phức tạp.

Trước đó, nhiều công dân của tổ dân phố số 4 đã ủng hộ nhiều phần quà, tiền mặt tới các lực lượng tham gia phòng chống dịch bệnh của phường, những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng dịch Covid-19. Xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các công dân tổ dân phố số 4 đã góp phần chung tay cùng Đảng, chính quyền và nhân dân phường quan tâm, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. Mong rằng, thời gian tới, sẽ có nhiều tập thể, cá nhân tiếp tục thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ các hộ gia đình vượt qua khó khăn trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội.

Hình ảnh hai nhà hảo tâm giúp đỡ các hộ khó khăn do dịch bệnh:

Gia đình ông Nguyễn Văn Bình tặng quà cho các hộ dân

Bà Nguyễn Thị Bích Mơ tặng quà đến các gia đình