hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ dân phố số 04 phường Thượng Thanh tổ chức đêm liên hoan văn nghệ mừng Đảng – mừng xuân, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Ngày đăng 11/01/2021 | 10:19  | Lượt xem: 124

Thực hiện kế hoạch của UBND phường thượng Thanh về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền, văn hóa – thể thao chào mừng năm mới 2021, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết nguyên đán Tân Sửu, tối ngày 9/01/2021, tại khu vườn hoa Gia Quất, Tổ dân phố số 04 đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ với sự tham gia của trên 100 diễn viên quần chúng là hội viên CLB văn nghệ của tổ. Tham gia giao lưu đêm liên hoan có các CLB văn nghệ tổ 01, 03, 04, 05, 30 và trường Mầm non Gia Quất.

Đến dự và cổ vũ cho đêm liên hoan văn nghệ có đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Bùi Quang Cự - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường; đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường; cùng các ông bà là bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban CTMT, chủ nhiệm các CLB văn nghệ TDP và đông đảo nhân nhân cụm Gia Quất.

Đ/c Đặng Công Đình - BTCB phát biểu khai mạc

Sau lời khai mạc của đồng chí Bí thư chi bộ, chương trình biểu diễn được bắt đầu cới 14 tiết mục văn nghệ múa, hát đến từ các nghệ sĩ và tốp ca nam, nữ được luyện tập, dàn dựng chi tiết với chủ đề ca ngợi đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và sự nghiệp đổi mới, phát triển của dân tộc.

Sau gần 02 giờ tổ chức, mặc dù không được sự ủng hộ của thời tiết nhưng lòng nhiệt tình, sự say mê và chất lượng nghệ thuật của các diễn diên không chuyên đã xua tan không khí giá lạnh của mùa đông và mang đến cho đêm diễn cùng đông đảo khán giả luồng nhiệt huyết, ấm áp, những khoảng khắc đáng nhớ, thăng hoa cùng nghệ thuật, được đông đảo khán giả nhiệt tình ủng hộ. Sự thành công của đêm liên hoan văn nghệ không chỉ mang ý nghĩa nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân mà còn khơi dậy niềm tự hào về truyền thống lịch sử của dân tộc, khơi dậy niềm tin vào sự nghiệp cách mạng, dưới ánh sáng soi đường của Đảng và lý tưởng của Bác sẽ dẫn dắt dân tộc Việt Nam đi đến bến bờ vinh quang của những mùa xuân chiến thắng. Đêm văn nghệ có sự giao lưu học hỏi giữa các câu lạc bộ văn nghệ tổ dân phố, từng bước nâng cao chất lượng các chương trình nghệ thuật quần chúng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa ngày càng cao của đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn phường.