Phường Thượng Thanh chung tay giải cứu nông sản Hải Dương
Ngày đăng 26/02/2021 | 17:12  | Lượt xem: 52

Trước tình trạng nông sản dư thừa ở Hải Dương do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hưởng ứng phong trào chung tay giải cứu nông sản Hải Dương của Thành phố Hà Nội, được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội liên hiệp Phụ nữ, Hội Chữ thập đỏ phường Thượng Thanh đã phối hợp tổ chức điểm bán hàng, giải cứu nông sản Hải Dương trong 02 ngày 24-25/02/2021.

Hoạt động giải cứu nông sản Hải Dương đã được đông đảo nhân dân nhiệt tình hưởng ứng. Ngay từ chiều tối ngày 24/02/2021, khi bắt đầu mở bán, đã có rất đông người dân xếp hàng chờ mua nông sản. Sau 02 ngày đã tiêu thụ được gần 10 tấn nông sản gồm su hào, bắp cải, ngô, cà chua, tỏi, hành, chanh.

Toàn bộ nông sản tại điểm bán được đảm bảo khử khuẩn, kiểm soát và có giấy tờ thông hành của tỉnh Hải Dương.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa của nhân dân và cán bộ phường Thượng Thanh, nhằm chia sẻ những khó khăn của bà con nông dân tỉnh Hải Dương trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Một số hình ảnh: