hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Đảng ủy – Hội CCB tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý IV
Ngày đăng 13/11/2020 | 10:42  | Lượt xem: 135

Thực hiện Kế hoạch công tác thông tin tuyên truyền năm 2020. Sáng ngày 13/11/2020, tại Hội trường UBND, Đảng ủy – Hội CCB phường Thượng Thanh đã tổ chức hội nghị nghe nói chuyện thời sự quý III năm 2020.

 Dự buổi nghe thời sự có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND -  UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, cán bộ, đảng viên, hội viên Hội Cựu chiến binh, hội viên Cựu quân nhân, hội viên Cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn phường. Dự và trực tiếp làm báo cáo viên có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Báo cáo viên quận Long Biên.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí báo cáo viên truyền tải những nội dung quan trọng về tình hình thời sự trong nước và quốc tế như: Tình hình Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; tác động to lớn của đại dịch Covid – 19 đến Việt Nam và Thế giới; tình hình Biển Đông, bầu cử tổng thống Mỹ,…

Hội nghị thông tin thời sự trong nước và quốc tế đã giúp các cán bộ, đảng viên, hội viên Hội Cựu chiến binh, hội viên Cựu quân nhân, hội viên Cựu Thanh niên xung phong phường Thượng Thanh được cập nhật những thông tin mới, để từ đó nâng cao nhận thức về tình hình trong nước và quốc tế giai đoạn hiện nay. Cũng từ nhận thức đó hiểu đúng về những vấn đề liên quan đến chủ quyền của Quốc gia Việt Nam nhằm tạo ra được định hướng tuyên truyền, góp phần giữ vững ổn định chính trị và phát triển đất nước theo đúng quan điểm, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

Hình ảnh hội nghị :