hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Giao lưu câu lạc bộ thơ “Đời thường” của hội Cựu chiến binh phường
Ngày đăng 01/10/2017 | 17:08  | Lượt xem: 387

Sáng 30/9/2017, tại Nhà văn hóa tổ dân phố 16-29-30, CLB thơ “Đời thường” của Hội CCB phường Thượng Thanh đã tổ chức giao lưu thường kỳ chuẩn bị ra mắt tập thơ mới.

Dự buổi giao lưu có đồng chí Đặng Hữu Khanh - Chủ tịch Hội CCB phường, các đồng chí trong Thường trực Hội và 16 hội viên CLB.

Trong buổi giao lưu, các hội viên CLB đã trình bày các bài thơ của mình sáng tác, tham gia bình thơ và đóng góp ý kiến để các bài thơ được hoàn chỉnh hơn. Các tác phẩm đều mang ý nghĩa giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, khích lệ các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua lao động; phản ánh tình hình phát triển của phường Thượng Thanh...Thông qua giao lưu, các hội viên đều rất phấn khởi cho biết nhờ CLB thơ này mà các thành viên được tham gia một sân chơi bổ ích của những người yêu thơ, giúp con người quên đi tuổi tác, bệnh tật, sống vui, sống khỏe.

Hoạt động của CLB thơ "Đời thường" của  Hội Cựu chiến binh không chỉ là sân chơi bổ ích cho những người yêu thơ trên địa bàn phường mà còn góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, đẩy mạnh các phong trào văn hóa, văn nghệ của địa phương.

Hình ảnh buổi giao lưu :