hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội nghị tuyên truyền “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Ngày đăng 29/09/2017 | 16:30  | Lượt xem: 210

Ngày 28/9/2017, tại Trung tâm văn hóa phường, Ủy ban MTTQ phường Thượng Thanh phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng thương mại Quyết Thắng tổ chức hội nghị tuyên truyền “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Dự hội nghị có ông Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường và  hơn 100 đại biểu là Trưởng các Ban, ngành, đoàn thể , các ông bà thành viên "Nhóm nòng cốt" 28 tổ dân phố.

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Đức – Phó phòng kinh doanh Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng thương mại Quyết Thắng truyền đạt mục đích, ý nghĩa, nội dung và các giải pháp thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", qua đó nhằm vận động nhân dân thay đổi nhận thức, hành vi tiêu dùng theo hướng tạo thành thói quen khi mua sắm, ưu tiên sử dụng các loại hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của các nhà sản xuất trong nước, khơi dậy lòng tự tôn dân tộc bằng những hành động thiết thực trong mỗi người, hướng tới lựa chọn hàng nội địa, nhất là những mặt hàng Việt Nam chất lượng cao.

Tại hội nghị đại diện công ty cổ phần đầu tư và xây dựng thương mại Quyết Thắng truyền cũng giới thiệu với hội nghị một số mặt hàng của công ty, giới thiệu các phân biệt hàng của Việt Nam và hàng của các nước trong khu vực. Với mục đích những người tham dự hội nghị hôm nay sẽ là những tuyên truyền viên, những hạt nhân nòng cốt tiếp tục tuyên truyền vận động cán bộ hội viên và các tầng lớp nhân dân ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam, thay đổi nhận thức và hành vi trong tiêu dung; Tăng cường công tác quản lý sản xuất, kinh doanh, phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và không đảm bảo chất lượng.

Phát biểu kết thúc hội nghị, ông Nguyễn Viết Thắng –UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường đề nghị các tổ chức thành viên tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"; Trên cơ sở những nội dung được nghe, được thấy, các thành viên "Nhóm nòng cốt" tiếp tục truyên truyền vận động nhân dân sử dụng hàng Việt Nam khi tiêu dùng cá nhân với các cơ quan, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh những sản phẩn phục vụ đời sống nhân dân đảm bảo chất lượng, phù hợp nhu cầu của nhân dân. Qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, giải quyết công ăn việc làm xây dựng Thủ đô, đất nước ta ngày càng giầu đẹp./.

Hình ảnh buổi tuyên truyền:

Đ/c Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch UB.MMTQ phường phát biểu tại hội nghị

Báo cáo viên tuyên truyền tại hội nghị.