Hội nghị Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh
Ngày đăng 09/09/2017 | 10:16  | Lượt xem: 234

Sáng 09/09/2017, tại phòng họp Uỷ ban nhân dân phường, Hội Cựu Chiến binh phường Thượng Thanh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành và xét kết nạp hội viên mới.

Dự hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh phường. Chủ trì hội nghị đồng chí  Đặng Hữu Khanh - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh phường đã báo cáo kết quả thực hiện công tác hội tháng 8 : Tổ chức cho hội viên nghe nói chuyện thời sự quý III; Phối hợp tham gia và duy trì Câu lạc bộ "Dân-Quân tình nguyện làm sạch môi trường"; Tiếp nhận 04 tổ Tiết kiệm và vay vốn Hội Nông dân chuyển giao; Tham gia giám sát tổ xung kích diệt bọ gậy phòng chống sốt xuất huyết; Kiểm tra, giám sát các chi hội về thực hiện nhiệm vụ công tác Hội.

Hội nghị đã có 05 ý kiến phát biểu về những thuận lợi, khó khăn vướng mắc khi thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua đồng thời đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Hội trong thời gian tới.

Đồng chí Đặng Hữu Khanh - Chủ tịch hội Cựu Chiến binh phường đã tiếp thu các ý kiến và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của tháng 9, đó là : tập trung thực hiện các nội dung kế hoạch của Quận Hội; phối hợp vận động nhân dân thực hiện trật tự văn minh đô thị trọng tâm là vận động cán bộ, hội viên Cựu Chiến binh tham gia tích cực Câu lạc bộ "Dân-Quân tình nguyện làm sạch môi trường"; Tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ thơ Cựu Chiến binh. Đồng thời đề nghị cán bộ, hội viên đoàn kết thống nhất, khắc phục tồn tại không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của Hội, phối hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Hội và của phường, gương mẫu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần  xây dựng hội trong sạch vững mạnh. Cũng tại hội nghị, Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh phường đã nhất trí thông qua danh sách 29 hội viên đề nghị kết nạp./.

Hình ảnh hội nghị :