Hội LHPN phường tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022
Ngày đăng 07/07/2022 | 16:06  | Lượt xem: 82

Thực hiện chỉ đạo của BTV hội LHPN Quận Long Biên, Nghị quyết công tác lãnh đạo của Đảng ủy phường Thượng và Chương trình công tác năm của Hội LHPN phường.Ngày 6/7/2022, Hội LHPN phường Thượng Thanh tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Dự và chỉ đạo hội nghị có:đ/c Trần Thị Việt Hoa- PCT Hội LHPN quận; đ/c  Nguyễn Văn Chiến – Phó BT Đảng ủy phường các đồng chí là BTCB tổ dân phố, ủy viên BTV, BCH, Chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội phụ nữ trực thuộc.

Đ/c TRần Việt Hoa - PCT Hội LHPN quận và các đại biểu dự hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Dương Thị Hồng – Chủ tịch Hội LHPN phường đã trình bày báo cáo nhiệm vụ công tác hội 6 tháng đầu năm 2022, trong 6 tháng đầu năm 2022, công tác Hội và phong trào phụ nữ phường Thượng Thanh đã đạt được một số thành tích nổi bật như: Thành lập mới 04 mô hình (Biến chân rác thành vườn hoa tại tổ 20, mô hình phụ nữ khởi nghiệp ở tổ 20 và tổ 4, mô hình câu lạc bộ sức khoẻ ngoài trời ở tổ 4) với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả; tích cực hưởng ứng chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương" do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động với tổng số tiền 17.000.000 đồng, Trợ cấp thường xuyên cho 2 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trị giá 12.000.000/ năm, các hoạt động phối hợp thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương tích cực tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua do Hội cấp trên phát động.

Đ/c Trần Việt Hoa- PCT Hội LHPN và đ/c Nguyễn Văn Chiến - PBT TT phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Trần Thị Việt Hoa – Phó chủ tịch Hội LHPN quận và đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí Thư thường trực đảng uỷ phường đã đánh giá cao những nỗ lực của BTV Hội LHPN phường trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng đầu năm đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện ngay trong quý III/2022;

1. Ban Thường Vụ Hội LHPN phường cần phối hợp tổ chức chu đáo ý nghĩa dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ 27/7, 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

2. thực hiện tốt công tác giám sát, phản biện xã hội đảm bảo quyền lợi ích hợp pháp của phụ nữ, các vấn đề nổi cộm tại địa phường và công tác giám sát thực hiện ATTP.

3. Tiếp tục ra mắt các CLB, mô hình theo chủ đề năm 2022, nhằm tạo môi trường sinh hoạt hội viên phong phú, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của đông đảo tầng lớp hội viên.

4. tổ chức buổi toạ đàm nâng cao chất lượng sinh hoạt hội viên nhằm đưa ra giải pháp toàn diện cho chất lượng các buổi sinh hoạt hội viên góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển hội viên Hội phụ nữ.

Một số hình ảnh tại hội nghị sơ kết

Hội nghị sơ kết có ý nghĩa rất quan trọng, đây chính là cơ hội để nhìn nhận, đánh giá lại những kết quả, đóng góp trong thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng đầu năm để kịp thời đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện tốt nhất các chỉ tiêu thi đua năm 2022.