Đoàn lãnh đạo LĐLĐ TP Hà Nội và quận Long Biên tặng quà cho công nhân tại khu cách ly tổ 11 phường Thượng Thanh
Ngày đăng 24/08/2021 | 11:15  | Lượt xem: 69

Sáng ngày 24/8/2021, Đoàn lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hà Nội và quận Long Biên đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các công nhân, đoàn viên công đoàn đang thực hiện cách ly y tế tại nhà thuộc khu vực cách ly hẻm 20/35/10, tổ 11, phường Thượng Thanh.

Đại diện LĐLĐ thành phố có đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội. Đại diện quận Long Biên có đồng chí Đinh Thị Thu Hương – UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Phan Thị Thu Hằng – QUV, Chủ tịch LĐLĐ quận. Đại diện phường Thượng Thanh có đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Công đoàn phường.

Đến thăm và tặng quà tại khu vực cách ly, đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội và đồng chí Đinh Thị Thu Hương – UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận Long Biên đã tặng quà cho 04 công nhân làm việc tại các công ty trên địa bàn quận Long Biên đang thực hiện cách ly y tế tại nhà, đồng thời hỏi thăm tình hình cuộc sống, động viên các công nhân yên tâm thực hiện cách ly tại nhà nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Đoàn cũng động viên lực lượng trực tại khu cách ly cần đảm bảo sức khỏe, trực kiểm soát 24/24 giờ, kịp thời nắm bắt tình hình, nhu cầu của các hộ trong khu cách ly để báo cáo UBND phường chỉ đạo, giải quyết kịp thời.

Một số hình ảnh:

Đ/c Lê Đình Hùng - PCT LĐLĐ TP và đ/c Đinh Thị Thu Hương - UVTV, PCT UBND quận tặng quà cho 04 công nhân tại khu cách ly

Đoàn lãnh đạo LĐLĐ TP Hà Nội và quận Long Biên thăm hỏi và động viên các lực lượng tại khu vực cách ly