Trao đổi với báo chí về mô hình “Bữa cơm tiếp sức mùa dịch”!
Ngày đăng 18/08/2021 | 17:44  | Lượt xem: 66

Được sự đồng ý của thường vụ Quận ủy, sáng ngày 17/08 đài truyền hình Hà Nội và truyền hình TTX Việt Nam đã về ghi hình và phỏng vấn cán bộ hội LHPN Phường Thượng Thanh cùng các hội viên tham gia mô hình “Bữa cơm tiếp sức mùa dịch” được bắt đầu triển khai thực hiện từ ngày 03/08 tại địa điểm triển khai mô hình là nhà của cán bộ chi hội phó tổ 29 Thượng Thanh.

Các đ/c lãnh đạo cùng tham dự buổi phỏng vấn

Trao đổi với PV của các cơ quan báo chí, đồng chí Dương Thị Hồng – ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN Phường nhấn mạnh về ý nghĩa của mô hình  và sự quan tâm, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các cán bộ, hội viên trong Hội cùng các mạnh thường quân để mô hình “Bữa cơm tiếp sức mùa dịch” được thành công, cùng đóng ghóp vào công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Một số hình ảnh buổi phỏng vấn mô hình " Bữa cơm tiếp xức mùa dịch"

“Công tác phòng chống dịch bệnh hiện nay phải thực hiện nghiêm túc và đẩy lên hàng đầu. Việc động viên các thành viên tham gia trực chốt để kiểm soát dịch bệnh có sức khỏe hoàn thành nhiệm vụ là mục tiêu chính, chúng tôi sẽ quyết tâm duy trì hoạt động của mô hình này khi Hà  Nội vẫn thực hiện chỉ thị 17”, đồng chí chủ tịch Hội LHPN Phường Thượng Thanh chia sẻ..

Một số hình ảnh trong buổi phỏng vấn