hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Đồng chí Phạm Thị Thanh Hương - Phó chủ tịch Hội LHPN Thành phố Hà Nội đã thăm, tặng quà mô hình “Bữa cơm tiếp sức mùa dịch”
Ngày đăng 16/08/2021 | 17:21  | Lượt xem: 82

Sáng nay ngày 16/8/2021 đồng chí Phạm Thị Thanh Hương - Phó chủ tịch Hội LHPN Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Quốc Long - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Long Biên và các đồng chí lãnh đạo phường đã đến điểm nấu ăn của hội LHPN phường thăm, tặng quà và động viên Hội.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, sự vất vả của lực lượng đứng chốt thì việc thực hiện mô hình “Bữa cơm tiếp sức mùa dịch” của Hội LHPN phường Thanh là việc làm mang lại ý nghĩa thiết thực, là ngọn lửa ấm áp của sự đoàn kết toàn dân chống dịch và sự động viên to lớn giúp các lực lượng tuyến đầu yên tâm và nhiệt huyết với nhiệm vụ được giao.

Tới thăm mô hình, đồng chí Phạm Thị Thanh Hương - Phó chủ tịch Hội LHPN Thành phố Hà Nội ghi nhận mô hình và cảm ơn gia đình cô Nhanh hội viên chi hội phụ nữ tổ dân phố 29 cùng chia sẻ ngôi nhà bình yên của mình, đồng chí Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố cũng đánh giá cao trách nhiệm của cán bộ và hội viên chi hội phụ nữ tổ 29 đã nhiệt tình nhận nhiệm vụ vất vả này, để giúp cho Hội LHPN phường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng lúc sinh thời: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” ngắn gọn xúc tích nhưng hàm chứa đầy đủ tính cách tốt đẹp, phẩm chất cao quý, vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Đáp lại sự quan tâm của Bác Hồ, sự chăm lo của Đảng, thế hệ phụ nữ Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh đã có những cống hiến to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Họ vừa lao động sản xuất vừa trực tiếp chiến đấu. Với tinh thần “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh” người phụ nữ trực tiếp cầm súng chiến đấu với kẻ thù xâm lược, bất chấp hiểm nguy cho sự nghiệp giải phóng nước nhà.

Đ/c Phạm Thanh Hương - PCT Hội LHPN TP Hà Nội và đ/c Nguyễn Quốc Long - UVTV- Turowngr Ban Dân Vận quận Uỷ thăm và động viên tổ bếp của mô hình

Bao năm tháng qua đi những những phẩm chất tốt đẹp đó vẫn không hề mai một, Chống dịch Covid- 19 hiện nay cũng cấp bách và quan trong như chống giặc, Nối tiếp truyền thống đó khi vận dụng vào cuộc chiến chống "giặc" Covid, bảo vệ nhân dân vẫn nguyên giá trị, đ/c Phạm Thị Thanh Hương đã động viên các bác các cô phục vụ bếp ăn cần thực hiện thật tốt 5k để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng góp phần đẩy lùi dịch Covid-19. đồng chí đã tặng bếp ăn nhiều thực phẩm nhằm hỗ trợ Hội LHPN phường thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch đặc biệt này.

Các đ/c lãnh đạo chụp hình lưu niệm