Công ty Cổ phần may mặc Topaz Việt Nam tặng 20 suất quà cho các trường hợp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tại tổ 4 phường Thượng Thanh
Ngày đăng 14/08/2021 | 17:38  | Lượt xem: 91

Nhằm chia sẻ với những hộ dân hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17 của UBND Thành phố Hà Nội. Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Thượng Thanh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các cơ quan, đơn vị, cá nhân tích cực tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 của phường, kịp thời hỗ trợ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường do ảnh hưởng của dịch bệnh. Ngày 14/8/2021, thông qua  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường, Công ty cổ phần may mặc ToViệt Nam, địa chỉ số 171, phố Vũ Xuân Thiều, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, đã tới trực tiếp trao 20 suất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đ đến các trường hợp khó khăn, yếu thế do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 ở tổ dân phố 4 phường Thượng Thanh. Tuy giá trị phần quà không lớn, nhưng đây là nghĩa cử cao đẹp của nhà hảo tâm, giúp các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực để chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Hình ảnh buổi trao quà :

Bà Nguyễn Thị Thanh Loan - đại diện Công ty và ông Nguyễn Viết Thắng - CT MTTQ phường

trao quà cho các hộ được hỗ trợ