Phường Thượng Thanh tặng quà 29 hộ cận nghèo bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19
Ngày đăng 09/08/2021 | 18:03  | Lượt xem: 89

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài làm ảnh hưởng đến đời sống dân sinh, đặc biệt là các hộ nghèo, hộ cận nghèo. Với mục tiêu “ Không để bất kỳ người nghèo, người khó khăn nào không được hỗ trợ, chăm lo”, kịp thời hỗ trợ hộ nghèo, hộ cận nghèo bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Chiều ngày 09/8/2021, tại trụ sở phường, Đảng ủy – UBND -  UBMTTQ Việt Nam phường Thượng Thanh đã trao 29 suất quà, mỗi suất gồm : 01 triệu đồng (nguồn Quận), 10kg gạo, 01 thùng mỳ gói (nguồn quỹ vì người nghèo và nguồn vận động phường) tới tay 29 hộ gia đình cận nghèo trong đợt giãn cách xã hội phòng, chống dịch Coivd-19. Nhận được sự hỗ trợ bằng tiền, lương thực và nhu yếu phẩm thiết yếu các hộ xúc động cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể quận, phường đã không để họ phải lùi lại phía sau trong đại dịch. Đại diện các hộ gia đình phát biểu rất phấn khởi, yên tâm ở trong nhà đảm bảo giãn cách xã hội, cùng nhân dân cả nước quyết tâm tham gia chống dịch Covid-19.

Hình ảnh buổi tặng quà :

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - PBT TT Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch MTTQ phường

tặng quà cho các hộ cận nghèo