hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

MTTQ phường Thượng Thanh mạn đàm tiểu sử của ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp
Ngày đăng 21/05/2021 | 07:04  | Lượt xem: 37

Sáng 20/5, Ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam phường Thượng Thanh tổ chức hội nghị mạn đàm về tiểu sử ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 với sự tham gia của các vị trong UB MTTQ phường, bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban CTMT, chi hội trưởng chi hội các đoàn thể.

Hội nghị được tổ chức đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, tất cả đại biểu đều được kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay, yêu cầu đeo khẩu trang trong quá trình diễn ra hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nghe tóm tắt tiểu sử trích ngang của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XV tại đơn vị bầu cử số 2; ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội đơn vị bầu cử số 9 và ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân quận Long Biên đơn vị bầu cử số 4 nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau khi nghe giới thiệu, các đại biểu đã cùng trao đổi, thảo luận, chia sẻ về tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình trong việc lựa chọn những đại biểu thực sự tiêu biểu về bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, kiến thức pháp luật, kinh nghiệm công tác để bầu vào cơ quan đại biểu của nhân dân.

Hội nghị mạn đàm diễn ra trong không khí dân chủ, thẳng thắng, cởi mở và đạt được sự thống nhất tập trung cao của các đại biểu. Góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền và định hướng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân có điều kiện xem xét, lựa chọn những người tiêu biểu có đủ đức, đủ tài bầu vào Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Hình ảnh hội nghị :