Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Thượng Thanh tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021
Ngày đăng 15/12/2020 | 17:15  | Lượt xem: 92

Sáng 15/12/2020, tại phòng họp 2 UBND, Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) phường Thượng Thanh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Thị Thủy - Chủ tịch Hội Cựu TNXP phường và các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Cựu TNXP phường.

Thay mặt Thường trực Hội, đồng chí Hoàng Thị Thủy - Chủ tịch Hội báo cáo với hội nghị : Hội Cựu thanh niên xung phong phường Thượng Thanh có 110 hội viên. Tuy tuổi đã cao, sức khỏe giảm sút nhưng tập thể cán bộ hội viên vẫn tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tham gia phong trào “Vì nghĩa tình đồng đội", luôn thực hiện khẩu hiệu “Khi trẻ xông pha, về già mẫu mực”. Hội đã tích cực vận động ủng hộ phòng chống dịch Covid 19 được 1.950.000; ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt 1.800.000 đồng …. Bên cạnh đó, Hội thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên hội viên ốm đau, thăm viếng thân nhân hội viên qua đời. Các cán bộ hội viên luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, thường xuyên vận động gia đình và người thân tích cực tham gia phong trào tổng vệ sinh môi trường sáng thứ bảy hàng tuần do UBND phường phát động, tham gia tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, phòng chống dịch sốt xuất huyết …

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao hoạt động Hội Cựu TNXP phường và hi vọng Hội sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục đẩy mạnh chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Cựu TNXP khó khăn, quan tâm hơn nữa đến chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng đến các hội viên và thế hệ trẻ, đẩy mạnh thực hiện các hoạt động nghĩa tình đồng đội, hỗ trợ hội viên vươn lên trong cuộc sống và tích cực tham gia các hoạt động xã hội khác.

Nhân dịp này, UBND phường khen thưởng cho 02 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động công tác Hội năm 2020.

Hình ảnh hội nghị :