hoạt động khối chính quyền

Lãnh đạo phường Thượng Thanh thăm và chúc mừng khối Giáo dục phường Thượng Thanh đón chào năm học mới
Ngày đăng 07/09/2021 | 09:05  | Lượt xem: 23

Sáng ngày 5/9/2021, hoà chung với không khí chào mừng năm học mới cùng cả nước các trường THCS, Tiểu học và Mầm Non trên địa bàn phường đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022, một lễ khai giải đặc biệt, không cờ hoa, không văn nghệ chào mừng, mà qua hình thức trực tuyến kết hợp giữa truyền hình và hoạt động online nhóm lớp.

Lễ khai giảng được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đến toàn thể học sinh và Nhân dân Thủ đô. Tuy nhiên, điều đó cũng không làm mất đi sự trang trọng, khí thế của buổi lễ. Các con học sinh vui tươi và háo hức chào đón năm học mới bắt đầu.

Sau khi Lễ khai giảng trực tuyến kết thúc, đại diện lãnh đạo UBND phường Thượng Thanh do đồng chí Hoàng Văn Lực - Chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên khối giáo dục phường Thượng Thanh tiếp tục khắc phục vượt qua khó khăn chiến thắng đại dịch Covid-19, đẩy mạnh phong trào thi đua trong năm học 2021-2022, có nhiều sáng kiến cải tiến, mô hình dạy và học sáng tạo tiếp tục giữ vững thi đua tốp đầu ngành giáo dục quận Long Biên năm 2021-2022 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng các nhà trường: