hoạt động khối chính quyền

Phường Thượng Thanh triển khai các chốt trực kiểm soát, giám sát việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn phường
Ngày đăng 01/08/2021 | 19:00  | Lượt xem: 192

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, ngày 31/7/2021, phường Thượng Thanh đã triển khai các chốt trực kiểm soát, giám sát việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn phường.

Trên địa bàn phường Thượng Thanh hiện nay đã triển khai 11 chốt trực kiểm soát, giám sát việc việc thực hiện giãn cách xã hội, phòng chống dịch Covid-19. Thành phần trực tại các chốt kiểm soát bao gồm: lực lượng công an phường, y tế, bảo vệ dân phố, dân quân, thành viên của các tổ Covid cộng đồng tại các tổ dân phố, luân phiên ứng trực đảm bảo 24/24h.

Tại các chốt trực, lực lượng tham gia đã thực hiện nghiêm túc các quy định về đảm bảo y tế, như: trang bị mũ chắn giọt bắn, nước khử khuẩn, khẩu trang khi làm nhiệm vụ để bảo vệ tốt sức khỏe; nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Ngoài ra, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho người dân đảm bảo thực hiện tốt Chỉ thị 17 của Thành phố Hà Nội.

Chốt dốc ga - Tổ 1

Chốt ngõ 24  Lý Sơn - Tổ 8