hoạt động khối chính quyền

Phường Thượng Thanh tổ chức gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021
Ngày đăng 25/02/2021 | 17:09  | Lượt xem: 52

Sáng ngày 25/02/2021, tại trụ sở Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ, Hội đồng Phường Thượng Thanh tổ chức gặp mặt động viên, tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ, công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân, quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2021.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - phó bí thư thường trực đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Phường; đ/c Nguyễn Đăng  Tiến - UVTV, Trưởng Công an phường; cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, Ban chỉ huy Quân sự Phường; trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; tổ trưởng các tổ dân phố có tân binh nhập ngũ; các gia đình có tân binh nhập ngũ và đặc biệt có 06 đồng chí tân binh nhập ngũ; 01 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân; 09 đồng chí quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2021.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Phan Ngọc Phú - Chỉ huy trưởng quân sự, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng NVQS phường đã đánh giá kết quả tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021 của phường Thượng Thanh: Từ bước rà soát lập danh sách đến khi triển khai, xét duyệt tại các tổ dân phố; sơ tuyển tại phường; khám tuyển tại quận… đều thực hiện nghiêm túc đúng quy trình, công khai, minh bạch, đúng pháp luật. Đồng thời đồng chí cũng công bố Quyết định 6847/QĐ-UBND ngày 30/11/2020 của UBND quận Long Biên Quyết định về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2021 của phường Thượng Thanh.

Đ/c Hoàng Văn Lực - PBT ĐU, Chủ tịch UBND phường phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Hội đồng NVQS phường đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Phường phát biểu chỉ đạo, động viên và giao nhiệm vụ cho Ban CHQS phường, Hội đồng NVQS phường phối hợp với các tổ dân phố có tân binh nhập ngũ chuẩn bị tốt công tác giao nhận quân hoàn thành chỉ tiêu quận giao. Giao nhiệm vụ và động viên các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Thượng Thanh, xứng đáng với truyền thống đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Giao nhiệm vụ cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương tiếp tục phát huy sức trẻ, tích cực tham gia xây dựng quê hương Thượng Thanh ngày càng giàu đẹp.

Tân binh Nguyễn Trần Minh Đức - sinh năm 1998, tổ dân phố số 22 (có đơn tình nguyện nhập ngũ) thay mặt cho các tân binh phát biểu cảm tưởng, cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của gia đình và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để các đồng chí yên tâm lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ Quốc và xây dựng quân đội ngày càng vững mạnh, theo hướng chính quy tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các Ban, ngành, đoàn thể của phường đã động viên và tặng quà các tân binh trước khi lên dường nhập ngũ, công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân và quân nhân xuất ngũ năm 2021.

Lãnh đạo phường tặng quà cho tân binh nhập ngũ và công dân tham gia nghĩa vụ CAND

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - PBT TT ĐU và đ/c Hoàng Văn Lực - PBT ĐU, Chủ tịch UBND phường tặng quà cho quân nhân xuất ngũ

Buổi gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ của Phường Thượng Thanh, diễn ra trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân Tân Sửu năm 2021. Các đồng chí lãnh đạo phường, các tổ dân phố và các gia đình đã động viên tinh thần cho các đồng chí chiến sỹ trẻ sẵn sàng lên đường nhập ngũ và tham gia Lễ giao nhận quân vào sáng ngày 27/02/2021 tại trụ sở UBND quận Long Biên.