hoạt động khối chính quyền

Lãnh đạo phường Thượng Thanh thăm và tặng quà các điểm trực an ninh Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.
Ngày đăng 10/02/2021 | 16:55  | Lượt xem: 66

Thực hiện kế hoạch trọng tâm trước, trong và sau Tết, tối ngày 09/02/2021, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Thượng Thanh đã tổ chức thăm và tặng quà các điểm trực an ninh dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Thượng Thanh tổ chức 04 đoàn tặng quà do các đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn tặng quà còn có các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể.

Qua việc thăm và tặng quà các điểm trực, các đồng chí lãnh đạo phường ghi nhận và biểu dương các tổ trực an ninh đã triển khai thực hiện nghiêm túc, phân công thành viên trực đảm bảo theo quy định. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo phường cũng đề nghị các cụm tổ dân phố cần chú ý một số nội dung: Tiếp tục thực hiện nghiêm túc việc trực an ninh, nắm bắt kịp thời tình hình an ninh trật tự, không để xảy ra các vụ việc phức tạp; vận động nhân dân làm tốt công tác vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ, không sử dụng pháo nổ, thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Covid-19; nắm bắt không khí đón Tết của nhân dân trên địa bàn, đặc biệt là các đối tượng gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, lao động không thể về quê ăn Tết do tình hình dịch Covid-19; đối với các trường hợp khó khăn phát sinh cần báo cáo về UBND phường để tổ chức thăm hỏi, tặng quà kịp thời, đảm bảo nhân dân được đón Tết đầm ấm, yên vui.

Một số hình ảnh lãnh đạo phường tặng quà tại các điểm trực: