hoạt động khối chính quyền

Đồng chí Bí thư Quận ủy kiểm tra hoạt động điểm bán hàng lưu động của TTTM AEON tại khu vực chợ Thanh Am.
Ngày đăng 03/08/2021 | 17:56  | Lượt xem: 49

Sáng ngày 03/08/2021, đoàn lãnh đạo quận Long Biên do đồng chí Đường Hoài Nam – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra hoạt động điểm bán hàng lưu động của TTTM AEON tại khu vực chợ Thanh Am phường Thượng Thanh.

Thành viên đoàn lãnh đạo quận còn có đồng chí Vũ Xuân Trường – QUV, PCT UBND quận; đồng chí Dương Đình Tình – QUV, Trưởng phòng Kinh tế quận. Đại biểu phường có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Bùi Quang Cự - ĐUV, PCT UBND phường.

Đoàn lãnh đạo quận đã kiểm tra, đánh giá tình hình hoạt động của điểm bán hàng lưu động của TTTM AEON tại phường Thượng Thanh.

Do nhu cầu mua lương thực, thực phẩm của nhân dân tại một số chợ như chợ Diêm Gỗ (phường Đức Giang) và chợ Thượng Thanh (tổ 20 phường Thượng Thanh) trong những ngày qua là rất lớn, mặc dù đã được phát thẻ đi chợ theo ngày chẵn và lẻ. Để đảm bảo hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19, Phòng kinh tế quận Long Biên đã liên hệ với TTTM AEON tổ chức điểm bán hàng lưu động từ sáng ngày 03/8/2021 tại chợ Thượng Thanh (gần ngã tư phố Đặng Vũ Hỷ và Thanh Am), cụ thể:

- Thời gian: từ 7h30 đến 11h hàng ngày (cho đến khi hết thời gian thực hiện giãn cách)

- Mặt hàng: rau, quả, gạo, thịt cá các loại ...

- Giá: theo giá niêm yết trong siêu thị AEON

Lưu ý người đi mua hàng phải có thẻ như đi vào chợ.

Một số hình ảnh:

Đoàn lãnh đạo quận kiểm tra, đánh giá tình hình tại điểm bán hàng lưu động của TTTM AEON tại phường Thượng Thanh

Các mặt hàng bày bán tại điểm bán hàng lưu động