hoạt động khối chính quyền

Giải Bóng chuyền hơi phường Thượng Thanh năm 2020
Ngày đăng 30/11/2020 | 18:10  | Lượt xem: 278

Ngày 28/11/2020, tại Trung tâm Văn hóa thể thao phường, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Thượng Thanh tiếp tục tổ chức giải Bóng chuyền hơi các Tổ dân phố và trao giải Bóng chuyền hơi phường Thượng Thanh năm 2020 chào mừng các ngày kỷ niệm, ngày lễ lớn của Thủ đô, đất nước và đặc biệt chào mừng kỷ niệm 17 năm ngày thành lập quận Long Biên, 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam.

Tới dự và trao giải Bóng chuyền hơi có Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó bí thư TT Đảng ủy phường; Đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Đồng chí Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ phường; Đồng chí Trần Thị Thanh Hồng - ĐUV, Phó chủ tịch UBND, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, trưởng phó các ngành đoàn thể, ban chủ nhiệm CLB TDTT phường, cán bộ công chức; các ông bà là bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban CTMT, chủ nhiệm các CLB TDTT TDP và đông đảo nhân nhân tham gia cổ vũ cho giải thi đấu của phường.

Lãnh đạo UBND phường đã trao cờ và giải cho các đội đã đạt thành tích trong giải Bóng chuyền hơi phường Thượng Thanh năm 2020.

Giải thi đấu Bóng chuyền hơi phường Thượng Thanh được chia làm 2 nội dung thi đấu gồm: BCH nữ và BCH Nam, nội dung BCH nữ BTC đã tổ chức thi đấu vào ngày 14/11/2020 kết quả: Nhất tổ 18; Nhì tổ 24; Đồng giải ba gồm tổ 6 và tổ 13.

Ngày 28/11/2020, BTC tiếp tục tổ chức thi đấu nội dung BCH nam và tổ chức trao giải Bóng chuyền hơi phường Thượng Thanh năm 2020.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, các đội BCH nam đã cống hiến cho khán giả những đường chuyền hay, kịch tính, những đường chuyền giằng co, những pha cứu bóng rất nhanh, điêu luyện…mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và bất ngờ… mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các CLB TDTT các TDP.

Kết quả nội dung BCH Nam: Nhất tổ 13; Nhì tổ 4; Đồng giải 3 gồm tổ 6 và tổ 24

Lãnh đạo UBND phường đã trao cờ và giải cho các đội đã đạt thành tích trong giải Bóng chuyền hơi phường Thượng Thanh năm 2020.

BTC đã ghi nhận sự công bằng, vô tư, khách quan, điều khiển tốt các trận đấu của các trọng tài xin trân trọng cảm ơn các trọng tài đã hoàn thành công việc xuất sắc điều khiển các trận đấu; các VĐV đã cống hiến hết mình trong từng trận đấu; các cổ động viên các đội đã cổ vũ nhiệt tình cho các VĐV tham gia giải đấu

Giải Bóng chuyền hơi phường Thượng Thanh năm 2020 đã thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại giải thi đấu BCH Nam: