hoạt động khối chính quyền

Phường Thượng Thanh bế giảng lớp dạy nghề kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt.
Ngày đăng 23/11/2020 | 15:14  | Lượt xem: 110

Tối ngày 20/11/2020, tại phòng họp 01, UBND phường Thượng Thanh đã phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX quận Long Biên tổ chức bế giảng lớp dạy nghề kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt cho lao động có hộ khẩu thường trú trên địa bàn phường.

Dự buổi bế giảng có đồng chí Nguyễn Thị Kim Định – QUV, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX quận; đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND, Giám đốc Trung tâm HTCĐ phường; cùng các đồng chí Trưởng ngành đoàn thể, thành viên Ban giám đốc TTHTCĐ phường và 27 học viên của lớp học.

Tại buổi bế giảng, đồng chí Trịnh Thị Chuyên – Cán bộ Trung tâm GDNN-GDTX quận đã báo cáo tổng kết lớp dạy nghề kỹ thuật kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt và thông qua quyết định công nhận kết quả học tập của lớp. 100% học viên của lớp đã hoàn thành tốt bài kiểm tra kết thúc khóa học và đạt kết quả cao.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Định - QUV, Giám đốc TT GDNN-GDTX quận phát biểu tại buổi bế giảng

Phát biểu tại buổi bế giảng, đồng chí Nguyễn Thị Kim Định – QUV, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX quận Long Biên đánh giá cao sự phối hợp của UBND phường Thượng Thanh trong việc tổ chức các lớp dạy nghề ngắn hạn trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt nội dung của lớp học và mong rằng các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học được để có thể chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, tạo việc làm, cải thiện kinh tế của gia đình.

Đ/c Trần Thị Thanh Hồng - PCT UBND, Giám đốc TT HTCĐ phường phát biểu tại buổi bế giảng

Thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – PCT UBND, Giám đốc TTHTCĐ phường cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận, sự phối hợp, tạo điều kiện của các ngành, đoàn thể của quận trong công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động trên địa bàn phường. Đồng chí cũng biểu dương các học viên, nhiều đồng chí tuổi cũng đã cao nhưng vẫn hoàn thành tốt nội dung của khóa học. Đây là những tấm gương thiết thực nhất về tinh thần học tập của người lớn, để người thân, con cháu noi theo. Góp phần vào thành tích chung của phường trong công tác giáo dục – đào tạo, đồng thời thực hiện chủ trương xây dựng xã hội học tập theo Quyết định 89, Quyết định 281 của Thủ tướng Chính phủ.

Hy vọng rằng, với những kiến thức đã được trang bị trong quá trình học tập về xoa bóp bấm huyệt, các học viên sẽ vận dụng một cách thường xuyên trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình, mở các cơ sở dịch vụ, tạo việc làm cho bản thân, tăng thu nhập của gia đình, góp phần thực hiện tốt công tác giải quyết việc làm, thực hiện định hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế trên địa bàn phường và quận.

Một số hình ảnh tại buổi bế giảng lớp học:

Đại diện lớp học tặng hoa chúc mừng cô giáo chủ nhiệm lớp và đ/c Nguyễn Thị Kim Định - QUV, Giám đốc TT GDNN-GDTX quận nhân ngày 20/11

Các đ/c lãnh đạo Quận và Phường chụp hình lưu niệm cùng các học viên của lớp học