hoạt động khối chính quyền

Thượng Thanh tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ
Ngày đăng 23/07/2020 | 15:38  | Lượt xem: 162

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/07/1947-27/07/2020), ngày 23/7/2020, Đảng ủy - HĐND – UBND - UBMTQ phường Thượng Thanh tổ chức viếng Đài tưởng niệm liệt sỹ phường và nghĩa trang liệt sỹ Dốc Lã – Yên Yên.

Đoàn đại biểu gồm các đồng chí lãnh đạo ĐU – HĐND – UBND - UBMTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể phường, đại diện lãnh đạo Viện thuốc phóng thuốc nổ và thân nhân các gia đình liệt sỹ có phần mộ tại nghĩa trang liệt sỹ Yên Viên. Đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ phường và nghĩa trang liệt sỹ Dốc Lã – Yên Yên.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo phường cùng thân nhân các gia đình liệt sỹ đã thành kính dâng vòng hoa tươi thắm với dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ" . Trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân phường Thượng Thanh nguyện tiếp tục kế thừa và phát huy đạo lý truyền thống cách mạng "Uống nước nhớ nguồn", quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác đền ơn đáp nghĩa, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách; đoàn kết vượt qua mọi khó khăn không ngừng đẩy mạnh phát triển Kinh tế - Xã hội góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Thượng Thanh nói riêng và của Quận Long Biên nói chung.

Hình ảnh buổi viếng Đài tưởng niệm và nghĩa trang Liệt sỹ :

Đoàn dành phút mặc niệm tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ phường

Đoàn thắp hương tưởng niệm tại nghĩa trang Liệt sỹ Dốc Lã