hoạt động khối chính quyền

Phường Thượng Thanh tổ chức Giao ban công tác chuyên môn, công tác TTĐT, TTXD, ATTP và công tác phòng chống dịch bệnh tháng 7/2020
Ngày đăng 03/07/2020 | 17:29  | Lượt xem: 86

Sáng ngày 03 tháng 7 năm 2020, UBND phường Thượng Thanh tổ chức họp Giao ban công tác chuyên môn, công tác Quản lý Đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh tháng 7/2020. Đại diện Đảng ủy có đồng chí Nguyễn Văn Chiến PBT Thường trực Đảng ủy; chủ trì Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Lực - PBT ĐU, Chủ tịch UBND phường; cùng dự có các đồng chí Thường trực HĐND-UBND; lãnh đạo UB MTTQ, Công an phường, Trạm y tế phường, trưởng các ngành đoàn thể, cán bộ chuyên môn phường và các ông bà Tổ trưởng dân phố trên địa bàn.

Tại hội nghị đồng chí đồng chí Đặng Quang Thảo – cán bộ VP-TK báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 6, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2020. Hội nghị có 8 ý kiến phát biểu bổ sung nhiệm vụ và một số đề xuất, kiến nghị các vấn đề phát sinh tại tổ dân phố với các nội dung như: Công tác trật tự đô thị và vệ sinh môi trường, quản lý nhân hộ khẩu và đình chính Hộ khẩu sau sáp nhập, công tác thu thuế phi nông nghiệp, việc đầu tư cải tạo Nhà văn hóa TDP... Các đồng chí Thành viên UBND và cán bộ chuyên môn, đại diện UBMTTQ đã trao đổi các biện pháp tổ chức thực hiện các nội dung trọng tâm trong tháng 7/2020.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó BT Thường trực Đảng ủy ghi nhận sự vào cuộc của cán bộ phường và Tổ dân phố trong thời gian qua với công việc phòng chống dịch bệnh nhưng vẫn duy trì thực hiện các chỉ tiêu trên giao, đồng chí cũng nhấn mạnh và yêu cầu lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các ngành đoàn thể và các Tổ dân phố tích cực thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như kỷ niệm ngày 27/7, các loại thuế, quỹ, công tác phòng cháy, chữa cháy…

Đ/c Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư ĐU phường phát biểu chỉ đạo

Đ/c Hoàng Văn Lực – CT UBND phường tiếp thu ý kiến và kết luận hội nghị

Đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó BTĐU, Chủ tịch UBND phường thay mặt lãnh đạo UBND phường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí PBT Thường trực Đảng ủy và các ý kiến của hội nghị đồng thời giao cho các đồng chí Phó Chủ tịch phụ trách, cán bộ chuyên môn và Tổ trưởng dân phố phối hợp các ngành đoàn thể thực hiện tốt các nội dung nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2020.

Đặng Quang Thảo

Một số hình ảnh tại hội nghị