hoạt động khối chính quyền

Lãnh đạo phường Thượng Thanh gặp mặt, chúc tết cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường.
Ngày đăng 22/01/2020 | 15:56  | Lượt xem: 112

Chiều ngày 22/01/2020, tại hội trường UBND phường, các đồng chí lãnh đạo phường đã tổ chức gặp mặt, chúc tết cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Dự buổi gặp mặt chúc tết có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Thủ trưởng cơ quan; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường Thượng Thanh.

Đ/c Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Thủ trưởng cơ quan phát biểu chúc tết tại buổi gặp mặt 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo, đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Thủ trưởng cơ quan đã phát biểu ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường; chính điều đó đã góp phần vào thành tích chung của phường trong năm 2019. Đồng chí mong rằng trong năm 2020, tập thể cơ quan sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực để đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt chủ đề năm công tác của Thành phố và quận. Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý đang đến gần, đồng chí cũng chúc tập thể cơ quan đón tết ấm no, sum vậy, an toàn và tiết kiệm; bên cạnh đó cũng cần chấp hành tốt các quy định về an toàn giao thông, phòng chống tác hại của rượu bia.