hoạt động khối chính quyền

Đảng uỷ - UBND phường Thượng Thanh tổ chức chương trình tặng quà- những món quà san sẻ yêu thương
Ngày đăng 23/08/2021 | 17:41  | Lượt xem: 69

Chiều ngày 22/08/2021, tại sân chơi khu vực tổ 8 Phường Thượng Thanh đã diễn ra chương trình trao quà chung tay hỗ trợ cho nhân dân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid 19. Với 400 xuất quà tặng bao gồm gạo, mỳ tôm, rau củ quả tươi, lạc đã được một gia đình hảo tâm trên địa bàn Phường giành tặng thông qua sự nhất trí của lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Phường.

Đến dự và trao quà trực tiếp cho các hộ có đồng chí Vũ Thị Thân – UVTV, Trưởng ban tổ chức Quận ủy Long Biên, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Phường Thượng Thanh. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa để động viên, hỗ trợ kịp thời cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường.

Đ/c Vũ THị Thân , UVTV- Trưởng Ban tổ chức quận uỷ cùng các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ, UBND cùng nhà tài trợ tại buổi trao quà

Trước đó, trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTQ Phường Thượng Thanh đã đón nhận rất nhiều những tấm lòng của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp với nhiều xuất quà được trao tặng tới tận tay những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh trên địa bàn Phường. Trong thời gian tới, Phường sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo Quận, các nhà hảo tâm và doanh nghiệp giành tặng các xuất quà cho  những gia đình có hoàn cảnh khó khăn....

Đ/c Vũ THị Thân - UVTV, Trưởng Ban tổ chức quận uỷ cùng các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ, UBND trực tiếp trao quà