hoạt động khối chính quyền

Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Long Biên thăm tặng quà Trạm y tế và Công an phường Thượng Thanh
Ngày đăng 11/08/2021 | 17:58  | Lượt xem: 82

Sáng 10/8/2021, Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Long Biên do đồng chí Nguyễn Định Minh – UVTV, Bí thư văn phòng công chứng Long Biên làm trưởng đoàn đã tới thăm tặng quà Trạm Y tế và Công an phường Thượng Thanh. Đại diện lãnh đạo địa phương tiếp đoàn có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – BT Đảng ủy phường; đồng chí Hoàng Văn Lực – PBT, Chủ tịch UBND phường.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy khối, đồng chí Trưởng đoàn báo cáo với phường : Đảng bộ khối doanh nghiệp quận Long Biên có 65 chi bộ trực thuộc, hơn 700 đảng viên. Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ quận Long Biên về việc "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19", Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã phát động các đơn vị trực thuộc tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần thiết thực, hiệu quả, góp phần cùng quận có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19, đảm bảo an sinh xã hội, sức khỏe của người dân. Sau khi có chủ trương vận động của UBND – UB MTTQ quận, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã ban hành công văn tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn Đảng bộ Khối bằng tình cảm, lòng nhân ái, trách nhiệm với cộng đồng cùng chung tay ủng hộ kinh phí, phương tiện, trang thiết bị y tế… cho các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19 và đảm bảo an sinh xã hội cho những đối tượng yếu thế cần sự giúp đỡ của cộng đồng, để góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Chia sẻ với những vất vả của đội ngũ cán bộ, nhân viên Trạm Y tế phường, đoàn đã trao 05 triệu đồng động viên lực lượng. Trong những ngày dịch bệnh diễn ra phức tạp, các cán bộ, nhân viên trạm y tế đã căng mình xuyên ngày đêm thực hiện lấy mẫu xét nghiệm, truy vết các thông tin liên quan đến ca bệnh

Đoàn tặng quà Trạm Y tế phường

Bày tỏ cảm kích đến các lực lượng cán bộ, chiến sỹ Công an phường đã hết mình trong công tác trực chốt, bảo đảm an toàn khu cách ly, trật tự xã hội, Đoàn đã đã trao tặng cán bộ, chiến sỹ công an phường số tiền 05 triệu đồng.

Đoàn tặng quà Công an phường

Thời gian tới, tình hình diễn biến dịch bệnh hết sức phức tạp và khó lường, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tiếp tục tuyên truyền cán bộ, đảng viên, người lao động không hoang mang, tin tưởng và ủng hộ, đồng hành cùng các lực lượng chức năng phòng, chống dịch bệnh.