hoạt động khối chính quyền

Lãnh đạo phường Thượng Thanh thăm và tặng quà khu cách ly tâp trung và điểm trực chốt phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường.
Ngày đăng 27/07/2021 | 09:47  | Lượt xem: 83

Chiều ngày 26/7/2021, lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường Thượng Thanh đã đến thăm, tặng quà khu cách ly tập trung của Thành phố tại trường Cao đẳng Đường sắt (tổ 3) và điểm trực chốt phòng chống dịch Covid-19 tại ngã ba Lý Sơn nối vào khu Khai Sơn.

Đoàn lãnh đạo phường đi thăm và tặng quà có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Nguyễn Đăng Tiến – UVTV, Trưởng Công an phường; đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – ĐUV, PCT UBND phường.

Đến thăm các điểm, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy phường đánh giá cao nỗ lực, quyết tâm cao của các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch đã không quản gian khổ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ vào công tác phòng chống dịch Covid-19 của địa phường nói riêng và Thành phố nói chung.

Đoàn cũng đã tặng mỗi điểm 10.000.000đ, thể hiện sự đoàn kết, chung tay, góp sức của nhân dân và cán bộ phường Thượng Thanh vào công tác phòng chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh:

Đoàn thăm và tặng quà khu cách ly tập trung tại Trường CĐ Đường sắt