hoạt động khối chính quyền

Phường Thượng Thanh: Đẩy mạnh công tác xử lý TTĐT, phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 28/06/2021 | 15:11  | Lượt xem: 87

Trong thời gian qua, các lực lượng chức năng của phường, đã thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự trên các lĩnh để phòng, chống dịch Covid-19.

Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19. UBND phường Thượng Thanh đã chỉ đạo Công an phường và các lực lượng tập trung  xử lý các điểm vi phạm trật tự đô thị, lòng lề đường và vệ sinh môi trường, các điểm bán hàng rong lấn chiếm vỉa hè, lòng đường,...Bên cạnh đó, thực hiện tuyên truyền công tác phòng chống dịch Covid-19, tuân thủ thông điệp 5K. Yêu cầu mọi người dân chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết, tự giác chấp hành các yêu cầu, biện pháp phòng, chống dịch, tự bảo vệ bản thân và gia đình.

Đợt này, UBND phường tập trung dọn dẹp, xử lý các điểm bán hàng nhiều tuyến đường trên địa bàn phường. Trong đó, trọng tâm là những điểm buôn bán tự phát, lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè  và các điểm xung quanh chợ dân sinh.

Hiện nay, tình hình Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp với biến chủng mới, có mức độ lây nhiễm cao, lây lan nhanh trong cộng đồng. Bằng sự quyết tâm và kiên quyết xử lý vi phạm của lực lượng chức năng, trên các tuyến đường, tuyến phố đã đường thông, hè thoáng, cũng như đảm bảo trong công tác phòng chống dịch, không có điểm tụ tập đông người.

Một số hình ảnh các lực lượng xử lý, nhắc nhở các trường hợp vi phạm