hoạt động khối chính quyền

Phường Thượng Thanh tổ chức khai giảng lớp dạy nghề cắt tỉa hoa từ củ quả cho lao động trên địa bàn phường.
Ngày đăng 15/03/2021 | 14:43  | Lượt xem: 80

Thực hiện Quyết định số 808/QĐ-UBND ngày 08/3/2021 của UBND quận Long Biên về việc mở lớp dạy nghề kỹ thuật cắt tỉa hoa từ củ quả cho lao động có hộ khẩu thường trú trên địa bàn quận Long Biên năm 2021; Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2021, sáng ngày 13/03/2021, tại Hội trường UBND, Trung tâm HTCĐ phường Thượng Thanh đã phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX quận Long Biên tổ chức khai giảng lớp dạy nghề cắt tỉa hoa từ củ quả cho lao động có nhu cầu học nghề trên địa bàn phường.

Dự buổi khai giảng có đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – ĐUV, PCT UBND, Giám đốc Trung tâm HTCĐ phường; đồng chí Trịnh Thị Chuyên – Cán bộ Trung tâm GDNN-GDTX quận quản lý lớp học; đồng chí Mai Chung Chiển – đại biểu Trung tâm dịch vụ việc làm Thành phố, đồng thời là giáo viên giảng dạy; các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm HTCĐ phường và đặc biệt là sự có mặt của 30 học viên của lớp học.

Các đại biểu dự buổi khai giảng

Tại buổi khai giảng, đồng chí Trịnh Thị Chuyên – Cán bộ Trung tâm GDNN-GDTX quận đã công bố quyết định mở lớp, chương trình học, nội quy, quy chế của lớp học. Đại diện cho học viên của lớp đã phát biểu, cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành đã tạo điều kiện, mở lớp phục vụ nhu cầu học nghề của người dân, đồng thời xin hứa sẽ hoàn thành tốt chương trình và các quy định của lớp học.

Đ/c Trần Thị Thanh Hồng - ĐUV, PCT UBND, Giám đốc Trung tâm HTCĐ phường phát biểu tại buổi khai giảng

Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – ĐUV, PCT UBND, Giám đốc Trung tâm HTCĐ phường cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của UBND quận, sự phối hợp hiệu quả của Trung tâm GDNN-GDTX quận Long Biên trong việc mở các lớp dạy nghề ngắn hạn, phục vụ nhu cầu học nghề của nhân dân trên địa bàn. Nhờ đó, nhiều lao động đã được trang bị những kiến thức bổ ích, tìm kiếm được việc làm phù hợp, tạo nguồn thu nhập cho bản thân, cải thiện kinh tế hộ gia đình, góp phần chung vào sự phát triển của phường Thượng Thanh trong những năm qua. Đồng chí cũng đề nghị các học viên cần tích cực học tập, tiếp thu những kiến thức mà giáo viên truyền đạt, tuân thủ nghiêm túc nội quy, quy chế của lớp học, phấn đấu 100% học viên hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ.

Kết thúc buổi khai giảng, các học viên đã bắt đầu tham gia buổi học đầu tiên theo đúng chương trình của lớp học