công tác đảng

Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Phạm Thị Mứt - Chi bộ tổ dân phố số 6
Ngày đăng 05/11/2020 | 08:56  | Lượt xem: 197

Nhân kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2020), chiều ngày 04/11/2020 Thành ủy Hà Nội, quận ủy Long Biên đã tổ chức trao huy hiệu Đảng 75 năm cho đồng chí Phạm Thị Mứt - đảng viên chi bộ tổ dân phố số 6.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội; đồng chí Vương Thị Thanh Hương - Phó Chánh Văn phòng Thành ủy và các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Ban Tổ chức, Văn phòng Thành ủy Hà Nội. Lãnh đạo quận Long Biên có đồng chí Đường Hoài Nam - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy. Đảng ủy phường Thượng Thanh có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ các đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận và đoàn thể chính trị tổ dân phố số 6 cùng thân nhân đồng chí Phạm Thị Mứt

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy Hà Nội, quận ủy Long Biên và phường Thượng Thanh tham dự buổi lễ

Đồng chí Phạm Thị Mứt, sinh năm 1920, tại xã Thượng Thanh nay là phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội; đồng chí được sinh ra trong một gia đình có truyền thống yêu nước; sớm giác ngộ cách mạng, đồng chí đã tham gia hoạt động cách mạng ngay từ năm 1944; tháng 10/1946 đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng. 75 năm qua, đồng chí đã kinh qua nhiều vị trí, chức vụ công tác, được tặng nhiều bằng khen và giấy khen của các cấp. Với cương vị nào đồng chí cũng luôn giữ vững phẩm chất người cộng sản, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Lãnh đạo Thành ủy Hà Nội, quận ủy Long Biên trao tặng Huy hiệu Đảng và hoa cho đồng chí Phạm Thị Mứt

Lãnh đạo phường Thượng Thanh tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Thị Mứt

Trân trọng gắn tấm Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Thị Mứt, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội phát biểu cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Phạm Thị Mứt đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy nhấn mạnh, tấm Huy hiệu 75 năm tuổi đảng không chỉ là niềm vinh dự đối với cá nhân đồng chí mà còn là niềm vui chung và niềm tự hào của Chi bộ tổ dân phố số 6, Đảng bộ phường Thượng Thanh, quận Long Biên cũng như Đảng bộ Thành phố. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với đồng chí là thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và nhân dân ta đối với sự đóng góp của đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa và xây dựng, bảo vệ Thủ đô. Trong quá trình phấn đấu thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, dù ở vị trí công tác nào, đồng chí cũng luôn thể hiện được vai trò tiên phong, gương mẫu, tận tụy, cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc; khi tuổi đã cao đồng chí vẫn chung sức, chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; góp phần tích cực cùng toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân xây dựng phường Thượng Thanh, quận Long Biên và Thủ đô Hà Nội không ngừng phát triển, ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Xúc động và tự hào, đại diện gia đình đồng chí Phạm Thị Mứt phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy Hà Nội, Quận ủy Long Biên, phường Thượng Thanh, gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, thực hiện nghiêm túc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương.

 Tại lễ trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, Đảng bộ phường Thượng Thanh, chi bộ tổ dân phố số 6 cũng đã tặng quà chúc mừng đảng viên Phạm Thị Mứt.

Cấp ủy chi bộ tổ dân phố số 6 tặng quà cho đồng chí Phạm Thị Mứt