công tác đảng

Đảng ủy phường Thượng Thanh triển khai nghị quyết tháng 10/2020
Ngày đăng 30/09/2020 | 15:14  | Lượt xem: 196

Ngày 29/9/2020, tại phòng họp 1, Đảng ủy phường Thượng Thanh triển khai nghị quyết tháng 10/2020

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; trưởng đoàn thể và Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy triển khai nghị quyết lãnh đạo tháng 10/2020; đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, Phó Chủ tịch UBMTTQ phường báo cáo kết quả lãnh đạo tháng 9/2020 trên các lĩnh vực: công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, ANQP-TTATXH, MTTQ và các đoàn thể. Bên cạnh đó các nhiệm vụ của UBND, MTTQ và các đoàn thể theo nghị quyết của Đảng ủy được triển khai thực hiện đảm bảo, đúng tiến độ đặc biệt là những công việc khó.

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư TT triển khai nghị quyết lãnh đạo tháng 10/2020

Tại hội nghị đã có 06 ý kiến trao đổi để làm rõ hơn về những kết quả, khó khăn đồng thời đề xuất, kiến nghị phường giải quyết những vấn đề phát sinh tại cơ sở như: công tác TTĐT, vệ sinh môi trường, chiếu sáng v.v.

Đ/c Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND đã trả lời các ý kiến

Sau khi nghe các ý kiến, đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND đã trả lời các ý kiến liên quan đến lĩnh vực của UBND đồng thời thông tin một số công việc đang triển khai trên địa bàn phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy nhận xét, đánh giá việc ghi sổ nghị quyết của các chi bộ.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND kết luận

Kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đề nghị UBND, các đoàn thể, các chi bộ triển khai, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết tháng 10/2020 và tập trung vào một số nội dung trọng tâm sau:

1. Tập trung xử lý các vi phạm về TTĐT, tồn tại theo kết luận số 316 của Thanh tra Sở Tài nguyên môi trường.

2. Tập trung rà soát các chỉ tiêu quận giao đặc biệt những chỉ tiêu khó như công tác phát triển đảng viên, thành lập chi bộ ngoài khu vực nhà nước.

3. Các đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền bằng các hình thức phù hợp vừa đảm bảo tiến độ thời gian vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

4. Các ngành, chi bộ, tổ dân phố tiếp tục quan tâm đến công tác phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của các cấp.