công tác đảng

Đảng ủy phường Thượng Thanh triển khai nghị quyết tháng 7/ 2016
Ngày đăng 30/06/2016 | 17:01  | Lượt xem: 192

Ngày 30/6/2016, tại phòng họp số 1, Đảng ủy phường Thượng Thanh triển khai nghị quyết tháng 7 năm 2016.

Dự và chủ trì hội nghị có các đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy,Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực - ĐUV, PCT UBND; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; trưởng các đoàn thể và Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Ninh - ĐUV, PCT HĐND phường thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ phường báo cáo kết quả công tác lãnh đạo tháng 6 trên các lĩnh vực: công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, ANQP-TTATXH, MTTQ và các đoàn thể và báo cáo trả lời ý kiến của các chi bộ tại hội nghị triển khai nghị quyết tháng 6/2016.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã triển khai nghị quyết Đảng ủy tháng 7 năm 2016.

Hội nghị có 09 ý kiến trao đổi, đề xuất và kiến nghị tập trung vào các nội dung trong công tác thu thuế đất phi nông nghiệp, vệ sinh môi trường, hoạt động hè và tình hình ANTT  trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư TT Đảng ủy, đ/c Nguyễn Đăng Tiến - UVTV, Trưởng Công an, đồng chí Hoàng Văn Lực - ĐUV, Phó chủ tịch UBND đã trả lời các ý kiến, kiến nghị tại hội nghị.

Kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy phường đề nghị các chi bộ triển khai, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết tháng 7 và tập trung vào một số nội dung trọng tâm sau:

1. Tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về các nội dung của 5 QCDC; tổ dân phố giám sát chặt chẽ việc tổ chức thực hiện, khi có phát sinh cần kịp thời báo cáo lãnh đạo Đảng ủy, UBND để giải quyết.

2. Các chi bộ nhà trường quan tâm thực hiện tốt chỉ tiêu viết tin bài, đây chính là một trong số các tiêu chí đánh giá thi đua đối với các chi bộ nhà trường cuối năm.

3. Các đoàn thể, tổ dân phố quan tâm đến các hoạt động nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thương bệnh binh đảm bảo kịp thời, đúng, đủ chế độ.

4. Thường xuyên nắm tình hình tư tưởng của các tầng lớp nhân dân sau khi Chính phủ công bố nguyên nhân cá chết hàng loạt ở 4 tỉnh miền Trung.

Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Ninh - ĐUV, PCT HĐND báo cáo kết quả công tác lãnh đạo tháng 6

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực triển khai NQ công tác lãnh đạo tháng 7

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo