công tác đảng

Đảng ủy phường Thượng Thanh triển khai nghị quyết tháng 7/2020
Ngày đăng 30/06/2020 | 10:52  | Lượt xem: 265

Ngày 29/6/2020, tại hội trường UBND, Đảng ủy phường Thượng Thanh triển khai nghị quyết tháng 7/2020.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; trưởng đoàn thể và Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó bí thư thường trực Đảng ủy triển khai Nghị quyết tháng 7/2020

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy triển khai nghị quyết lãnh đạo tháng 7/2020; đồng chí Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường báo cáo kết quả lãnh đạo tháng 6 trên các lĩnh vực: công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, ANQP-TTATXH, MTTQ và các đoàn thể cụ thể như sau:

- Chỉ đạo công tác tuyên truyền về thành công đại hội Đảng bộ phường, những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020.

- Chỉ đạo tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, công tác bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2020-2022.

 - Tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, ANQP, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị - xã hội.

Bên cạnh đó các nhiệm vụ của UBND, MTTQ và các đoàn thể theo nghị quyết của Đảng ủy được triển khai thực hiện đảm bảo, đúng tiến độ.

Tại hội nghị đã có 03 ý kiến trao đổi để làm rõ hơn về những kết quả, khó khăn đồng thời đề xuất, kiến nghị phường giải quyết những vấn đề phát sinh tại cơ sở.

Đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND trả lời các ý kiến tại hội nghị

  Kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đề nghị UBND, các đoàn thể, các chi bộ triển khai, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết tháng 7/2020 và tập trung vào một số nội dung trọng tâm sau:

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND kết luận

- Rà duyệt các chỉ tiêu đặc biệt các chỉ tiêu đạt thấp, chỉ tiêu khó như thu ngân sách, phát triển đảng viên đồng thời kiểm điểm, đánh giá các nhiệm vụ trọng tâm của phường năm 2020.

- UBND phường xây dựng kế hoạch và tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ; các tổ dân phố phối hợp tặng quà đảm bảo đúng đối tượng đúng chế độ.

- UBND phường tiếp tục thực hiện các nội dung theo Kết luận 316 của Thanh tra Sở Tài nguyên môi trường và chỉ đạo của Quận Long Biên

- UBND, các tổ dân phố tiếp tục thực hiện rà soát các đối tượng theo Nghị quyết 42 của Chính phủ.