công tác đảng

Đảng ủy phường Thượng Thanh trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020
Ngày đăng 15/05/2020 | 09:10  | Lượt xem: 331

Sáng ngày 14/5/2020, tại trụ sở UBND, Đảng ủy phường Thượng Thanh trang trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 17 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

Dự buổi lễ trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Long Biên; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ; trưởng các đoàn thể; Bí thư các chi bộ trực thuộc và 17 đồng chí được tặng huy hiệu đảng.

Thực hiện Hướng dẫn số 08-HD/TU, ngày 16/8/2017 của Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội về việc tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng quy định thẩm quyền của Đảng ủy cơ sở tổ chức trao tặng Huy hiệu từ 30 đến 45 năm tuổi đảng. Đảng ủy phường đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng tới 17 đảng viên (trong đó Huy hiệu 45 năm: 05 đồng chí; Huy hiệu Đảng 40 năm: 10 đồng chí; Huy hiệu Đảng 30 năm: 02 đồng chí). Cũng trong dịp này Đảng bộ phường có 14 đồng chí (từ 50 năm tuổi Đảng trở lên) được Quận ủy Long Biên trao tặng.

Đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVTV, TB Tuyên giáo QU; Giám đốc TTBDCT quận trao tặng huy hiệu 45 năm

Đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVTV, TB Tuyên giáo QU; Giám đốc TTBDCT quận trao tặng huy hiệu 40 năm

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trao tặng huy hiệu 30 năm

Xúc động và tự hào trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Đỗ Văn Tiêu - đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp và hứa sẽ tuyệt đối thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng rèn luyện giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; tiếp tục tuyên truyền vận động gia đình thực hiện đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương.

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, CHủ tịch HĐND phường phát biểu tại buổi lễ

Tại Lễ trao huy hiệu Đảng đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những công lao, đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng ta. Bên cạnh đó đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cũng đã báo cáo những kết quả trong 5 tháng đầu năm 2020 trong đó có một số kết quả nổi bật như: công tác lãnh đạo, chỉ đạo đại hội các chi bộ trực thuộc, sáp nhập các tổ dân phố, công tác phòng chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp....Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới các đồng chí đảng viên với tinh thần tiên phong, gương mẫu và bề dầy kinh nhiệm của mình sẽ tiếp tục chấp hành nghiêm sự phân công của tổ chức; tích cực đóng góp tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; là những nhân chứng lịch sử để giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.