công tác đảng

Trường Trung học cơ sở Thanh Am tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022
Ngày đăng 01/03/2020 | 10:32  | Lượt xem: 229

Sáng 28/02/2020, Chi bộ trường Trung học cơ sở Thanh Am (THCS Thanh Am) long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị, bầu chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXVII. Đến dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng văn Lực- Phó Bí thư, chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong tổ chỉ đạo Đại hội của Đảng bộ phường. Về phía nhà trường có các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

     Tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Thanh Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí đã đưa ra những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 như việc đẩy mạnh nâng cao uy tín của chi bộ, của đảng viên, xây dựng chi bộ đoàn kết, vững mạnh, chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, làm tốt công tác y tế học đường, chủ động ứng phó kịp thời với thiên tai, dịch bệnh để hạn chế thiệt hại ở mức thấp nhất có thể. Chỉ tiêu phấn đấu chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, tập thể lao động tiên tiến, các đoàn thể khác đạt xuất sắc.

     Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc tham mưu cho lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, bồi dưỡng và phát triển Đảng, thực hiện phòng chống dịch bệnh trong thời gian tới.

Đồng chí Hoàng Văn Lực – PBT, Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo đại hội

     Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm của đảng viên, sau hơn hai giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra, thực hiện đảm bảo các nội dung theo yêu cầu : Tổng kết đánh giá kết quả đã đạt được nhiệm kỳ 2017-2020; đề ra các chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như công tác xây dựng Đảng của nhiệm kỳ 2020 -2022; Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội đảng bộ Phường lần thứ XXVII; Bầu chi ủy nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2020-2022 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXVII.

     Kết quả bầu cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm: Đồng chí Trần Thị Thanh Hà - Bí thư chi bộ; đồng chí Lê Thị Ngọc Anh - Phó Bí thư chi bộ; đồng chí Vũ Thu Hường - Chi ủy viên chi bộ. Bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ phường gồm 02 đồng chí chính thức và 1 đồng chí dự khuyết.

Bầu cử Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022

     Đại hội chi bộ trường THCS Thanh Am đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường trong thời gian tới. Xin chúc cho Chi bộ luôn đoàn kết, lãnh đạo nhà trường thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, là điểm đến tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh.

Ban Chi ủy chi bộ ra mắt đại hội