công tác đảng

Phường Thượng Thanh tổ chức gặp mặt đầu năm và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác” xuân Canh Tý 2020.
Ngày đăng 30/01/2020 | 14:40  | Lượt xem: 234

Sáng ngày 30/01/2020, tại hội trường UBND, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Thượng Thanh đã tổ chức hội nghị gặp mặt đầu năm, phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác” xuân Canh Tý 2020.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ , trưởng phó các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, người lao động cơ quan, ban chỉ huy công an phường, ban giám hiệu các nhà trường, trạm y tế phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận của 28 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường đã báo cáo kết quả hoạt động trước, trong và sau Tết. Cùng với khí thế của nhân dân cả nước nói chung, nhân dân và cán bộ phường Thượng Thanh đã đón chào một năm mới vui tươi lành mạnh, an toàn tiết kiệm. Công tác an sinh xã hội được đảm bảo, tổ chức gặp mặt, tặng quà hội cho người có công, gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cụ cao niên. Công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được chú trọng, không để phát sinh điểm nóng. Công tác đảm bảo y tế phòng chống các dịch bệnh được quan tâm, đặc biệt là đảm bảo an toàn thực phẩm. Các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao đã tạo nên một không khí Tết sôi động tại các cụm dân cư, tổ dân phố.

Đ/c Trần Thị Thanh Hồng - PCT UBND phường báo cáo kết quả hoạt động trước, trong và sau Tết

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Viết Thắng - Ủy viên thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ phường đã phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác năm 2020 với mục tiêu nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mỗi người dân, tạo không gian sống xanh sạch đẹp, góp phần thực hiện tốt chủ đề của quận năm 2020.

Đ/c Nguyễn Viết Thắng - Chủ tịch UBMTTQ phường phát động Tết trồng cây

Phát biểu chúc tết hội nghị, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường biểu dương các kết quả hoạt động trước, trong và sau Tết trên địa bàn phường. Đồng chí cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan, các cơ quan, đơn vị, trường học và các tổ dân phố trên địa bàn phường cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra theo kế hoạch, tạo không khí thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu của năm mới, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời tích cực hưởng ứng phong trào Tết trồng cây. Từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ dân phố trồng mới và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trụ sở, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại hội nghị